Lợi ích của bào tử nấm linh chi đối với sức khỏe . Không chỉ thế bào tử nấm linh chi còn có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tăng trưởng và sinh sản duy trì giống nấm linh chi.

Theo y học cổ xưa đã coi nấm linh chi như một đại sứ quan trọng giữa con người và thiên nhiên , là một loại thảo dược quí hiếm có khả năng tăng cường sự phi thường cho sức khỏe con người.

loi-ich-cua-bao-tu-nam-linh-chi-doi-voi-con-nguoi

Các nhà nghiên cứu trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,Mỹ,Hà Lan đã phát hiện một số các thành phần họat tính sinh học quan trọng như Polysaccharides và Titerpenes và các chất dinh dưỡng, axit admin đều nằm chủ yếu chính trong cơ thể cây nấm linh chi trưởng thành và chiếm tỷ lệ hàm lượng dược tính cao nhất trong lớp bào tử của cây nấm linh chi.Vậy Bào tử nấm linh chi là gì?

bao-tu-nam-linh-chi-co-loi-ich-gi

Lợi ích của bào tử nấm linh chi đối với sức khỏe .Tác dụng của bào tử nấm linh chi

Bào tử nấm linh chi là phần quí giá nhất trong cây nấm linh chi. Vì các thành phần dược chất và các chất dinh dưỡng  chứa nhiều nhất trong bào tử nấm linh chi  có lợi cho sức khỏe và ngăn ngừa được nhiều bệnh tật của con người như Polysaccharides, Triterpenes, Adenosine,Germinium hữu cơ, Selenium, protein,enzyme,axid béo, vitamin và các khoáng tố vi lượng với hàm lượng dược chất đậm đặc từ 7 đến 20 lần so với cây nấm linh chi.

bao-tu-nam-linh-chi-han-quoc
BÀO TỬ NẤM LINH CHI ĐỎ GIỐNG HÀN QUỐC TẠI TRẠI NẤM TIÊN THẢO

Tác dụng của bào tử nấm linh chi cũng như tác dụng của nấm linh chi, nhưng tác dụng hiệu quả hơn gấp 75 lần so với cây nấm linh chi như tăng cường hệ miễn dịch,làm đẹp da, và ngăn ngừa phòng chống tất cả bệnh liên quan đến hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn, hệ thần kinh, hệ xương khớp…và được sử dụng như một loại thuốc dùng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân ung thư đang giai đoạn hóa xạ trị. 

Lợi ích của bào tử nấm linh chi đối với sức khỏe. Có phải bào tử của nấm linh chi đỏ là chứa nhiều hàm lượng dược chất quan trọng nhất?

Bào tử nấm linh chi hiện nay trên thị trường thế giới có giá trị rất cao so với cây nấm linh chi và được dùng chủ yếu trong việc bào chế thuốc điều trị các bệnh mãn tính,ung thư, bào chế mỹ phẩm cao cấp chuyên chăm sóc da.

Bào tử nấm linh chi có chất lượng và có chứa nhiều thành phần dược chất hay không đều phụ thuộc vào từng chủng giống và phương pháp nuôi trồng . Ở các nước tiên tiến như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc đa số nuôi trồng chủ yếu để thu lấy bào tử nên thời gian nuôi trồng cây nấm linh chi kéo dài hơn từ 1 đến 2 năm .Sau khi thu hết bào tử thì cây nấm linh chi đã hóa gỗ không còn chứa hàm lượng dược tính và được bán ra thị trường các nước.

bao-tu-nam-linh-chi-han-quoc
TRẠI NẤM LINH CHI TẠI HÀN QUỐC

Riêng Ở Việt Nam đa số mọi người nuôi trồng chủ yếu là nấm linh chi đỏ vì nấm linh chi đỏ có giá trị cao nhất trong các loại nấm khác,do đó bào tử của nấm linh chi đỏ có chứa nhiều hàm lượng dược chất nhất trong các loại bào tử của các loại nấm linh chi khác.

Nấm linh chi đỏ nuôi trồng ở Việt Nam được thu hái đúng thời kỳ nấm bắt đầu sản sinh bào tử vì vậy trên bề mặt nấm linh chi đỏ luôn còn nguyên một lớp bào tử mịn. Thông thường nấm linh chi thu hái từ khoảng 1 tấn đến 2 tấn mới thu được  được 1 kg bào tử, do nấm linh chi đỏ nuôi trồng ở Việt Nam thường giữ nguyên lớp bào tử trên mặt tai nấm, chính vì vậy mua nấm linh chi nuôi trồng ở Việt Nam bạn sẽ mua được luôn cả cây nấm linh chi và cả  lớp bào tử quí giá với giá vô cùng rẻ so với giá nấm linh chi trên thị trường các nước.

Trong khi đó chất lượng của nấm linh chi nuôi trồng tại Việt Nam thật sự không thua gì nấm linh chi trồng tại Nhật hay Hàn Quốc và Trung Quốc có khi còn tốt hơn nếu như nuôi trồng và chăm sóc đúng phương pháp .

Lợi ích của bào tử nấm linh chi đối với sức khỏe .Ngoài những lợi ích đối với sức khỏe con người thì bào tử nấm linh chi còn có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tăng trưởng và sản sinh duy trì giống nấm linh chi .

Tìm hiểu ngay đoạn video sau đây về quá trình sản sinh bào tử linh chi và quá trình bào tử nấm linh chi trở thành hạt giống của nấm linh chi.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bào Tử Nấm Linh Chi Đỏ .Bạn muốn mua nấm linh chi đỏ còn nguyên bào tử hay bào tử nấm linh chi nguyên chất tận nơi nuôi trồng với giá gốc vui lòng liên hệ trực tiếp với Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo : 0902.88.59.08 – 0938.900.252

Trả lời