Lời đâu tiên, chúng tôi xin gửi lời cám ơn sự quan tâm của Qúi Khách đã dành thời gian ghé thăm Trang Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo của chúng tôi!

trai-nam-linh-chi-do-tien-thao
TRẠI NẤM LINH CHI ĐỎ TIÊN THẢO

Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo chúng tôi là đơn vị đầu tiên đã thành công nghiên cứu và nuôi trồng nhiều chuẩn loại nấm linh chi tại Việt Nam.

Cho đến nay chúng tôi đã mở rộng mô hình nuôi trồng nấm linh chi theo hướng hữu cơ không sử dụng hóa chất,áp dụng kĩ thuật nuôi trồng tiên tiến theo sự tư vấn của các chuyên gia đến từ Nhật Bản, Đài Loan kết hợp với đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng nấm tại Việt Nam.

Do được hỗ trợ về chuyên môn của các cơ quan viện nghiên cứu trong và ngoài nước như :Đại Học Nông Nghiệp và công nghệ Tokyo, viện nghiên cứu nông nghiệp Đài Loan hướng dẫn chúng tôi đã nuôi trồng thàng công nhiều chuẩn nấm linh chi đạt tiêu chuẩn cao đáp ứng phân phối ổn định cho các công ty dược liệu tại thị trường trong nước và một số nấm linh chi đã được xuất khẩu sang thị trường các nước trong vài năm gần đây.

Cứ mỗi sáng thức dậy và mỗi tối đi làm về bạn cùng gia đình nhỏ của mình quây quần dưới giàn cây dây leo https://hoangnguyengreen.com/danh-muc/cay-day-leo-p56 và vui đùa cùng nhau trong không khí trong lành, cùng nhau vứt bỏ những phiền muộn, mệt mỏi của 1 ngày làm việc đầy áp lực để chuẩn bị đón chào một ngày mới tươi đẹp hơn. Nhưng hiện tại bạn không biết nên trồng lợi cây dây leo nào cho phù hợp với ngôi nhà của bạn, hãy đến Hoàng Nguyên Green để được đội ngũ nhân viên của Hoàng Nguyên Green tư vấn chọn cây phù hợp với bạn nhé.

Hơn 25 năm nghiên cứu và nuôi trồng, Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo  chúng tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn và thất bại trong nghề nhưng vì đam mê chúng tôi đã cố gắng học hỏi từ các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực nấm cho đến nay chúng tôi đã nuôi trồng thành công nhiều chuẩn giống nấm linh chi có hàm lượng dược tính đạt tiêu chuẩn như nấm linh chi đỏ Đà Lạt, nấm linh chi đỏ Nhật,nấm linh chi đỏ Hàn, nấm vân chi…..

Nấm linh chi nuôi trồng tại Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo đạt tiêu chuẩn hàm lượng dược tính cao do được nuôi trồng trong môi trường trong lành, sạch vi sinh, điều kiện khí hậu thích hợp với từng chuẩn giống,áp dụng kĩ thuật dựa trên kiến thức sinh lý và sinh thái nấm để nấm linh chi đạt được hàm lượng dược tính cao nhất.

trai-nam-linh-chi-do-hong-chi
TRẠI NẤM LINH CHI TIÊN THẢO- NẤM LINH CHI ĐỎ HỒNG CHI DT

Nấm linh chi được thu hái đúng thời kỳ nấm còn nguyên lớp bào tử quý giá không quá non và không quá già, sau khi thu hái nấm linh chi được sử lý vi sinh đóng gói vệ sinh không sử dụng chất bảo quản an toàn cho sức khỏe.

Với tâm huyết phát triển và duy trì ngành nuôi trồng nấm linh chi tại Việt Nam chúng tôi luôn đặt sự an toàn là trên hết để bảo vệ cho sức khỏe gia đình bạn cũng chính là bảo vệ cho thương hiệu Nấm Linh Chi Tiên Thảo của chúng tôi.

Đến với Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo Qúy Khách sẽ cảm nhận và hài lòng với: GIÁ TRỊ THẬT – CHẤT LƯỢNG THẬT – GIÁ CẢ THẬT.

CAM KẾT

Kính gửi Qúy Khách hàng thân thiết của Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo!

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chào thân ái và lời cảm ơn chân thành nhất đến Qúy khách hàng đã quan tâm ủng hộ và luôn dành sự tin yêu trong suốt thời gian qua.

Kể từ ngày đầu tiên nuôi trồng nấm linh chi dược liệu cho đến nay, Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo chúng tôi được sự hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm quí báu từ các chuyên gia trong lĩnh vực trồng nấm đã giúp đỡ chúng tôi thiết lập qui trình nuôi trồng theo mô hình khép kín, áp dụng các biện pháp kĩ thuật tiên tiến nhất từ khâu sản xuất phôi giống đến khâu chăm sóc nuôi trồng .

Để tạo được sự tin dùng và ủng hộ lâu dài của Qúi Khách Hàng, Trại Nấm Tiên Thảo chúng tôi luôn đặt sự an toàn và chất lượng lên hàng đầu, vì chính chất lượng của sản phẩm đã định vị lên tên thương hiệu Nấm Linh Chi Tiên Thảo ngày hôm nay.

Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo chúng tôi đầu tư nuôi trồng nấm linh chi đỏ xuất phát từ trái tim, mong muốn người dùng nấm linh chi đỏ tại Việt Nam sẽ được dùng những sản phẩm nấm linh chi tươi sạch, nguyên chất,mà giá cả phải chăng tại chính quê hương của mình.

Chúng tôi là con người Việt Nam nên chúng tôi luôn yêu người dân Việt Nam, vì vậy chúng tôi luôn mong muốn sản phẩm nấm linh chi đỏ của chúng tôi mãi mãi đem lại giá trị tốt nhất, chất lượng nhất, đảm bảo 100% tuyệt đối an toàn sức khỏe .

Qúi Khách Thuộc Các Công Ty,Đoàn Thể, Cá Nhân Quan Tâm Tìm Hiểu Mô Hình Nuôi Trồng Nấm Linh Chi Đỏ Tại Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo Vui Lòng Đăng Kí Tham Quan Theo Mẫu Đơn Tại Đây:

ĐĂNG KÍ THAM QUAN TRẠI NẤM

    bếp từ nhập khẩu Bếp Hoàng Cương cam kết bán bếp từ rẻ nhất thị trường hiện nay

    Trả lời