Nấm linh chi đỏ có thể ngăn ngừa ung thư? Bạn có muốn biết tại sao nấm linh chi đỏ   được xem là một loại thảo dược có khả năng ngăn ngừa hỗ trợ điều trị ung thư ?

Trong các kết quả báo cáo nghiên cứu về nấm linh chi đỏ của các nhà khoa học Nhật Bản là những người đầu tiên đã phát hiện và tìm thấy thành phần dược chất Polysaccharides trong nấm linh chi đặc biệt là nấm linh chi đỏ có chứa nhiều chất Polysaccharides nhất trong 6 loại nấm linh chi xanh,vàng,đen, trắng,tím .Chất Polysaccharides trong nấm linh chi đỏ có tác dụng trong việc ức chế tế bào ung thư di căn.

nghien-cuu-nam-linh-chi-do-ngua-ung-thu

Hiện nay y học trên thế giới đã sử dụng nấm linh chi đỏ để sử dụng cho việc bào chế thuốc thảo dược điều trị các bệnh tổng thể và chuyên  dùng đặc trị cho bệnh nhân đang bị ung thư .

Các trung tâm y dược liệu tiến hành nghiên cứu  sâu về dược chất Polysaccharide . Thực tế kết quả các nghiên cứu đã được công nhận tại Bắc mỹ và đang tiến hành thêm những nghiên cứu mới để tìm kiếm thêm những tác dụng mới của các thành phần dược chất trong nấm linh chi đỏ.

Nấm linh chi đỏ có thể ngăn ngừa ung thư ? Chất Polysacharides trong nấm linh chi đỏ là gì?

Polysaccharides được tạo thành từ một số lượng lớn các thành phần phân tử lên đến hàng triệu nguyên tử và điều này làm cho chất Polysaccharides rất khó được hấp thu khi vào hệ thống cơ thể con người. Để làm cho chất Polysaccharides dễ đồng hóa,các nhà nghiên cứu đã khuyến cáo nên dùng nấm linh chi đỏ nên kết hợp dùng chung với vitamin C để các Polysaccharides được chuyển đổi thành oligoglucan , vì oligoglucan có chứa một số phân tử thấp nên dễ dàng hấp thụ trọn vẹn thành phần Polysaccharides.

polysaccharide-trong-nam-linh-chi-do

Polysaccharides được biết đến như một loại thuốc PSK và được sử dụng như một loại thuốc điều trị nhiều bệnh ung thư ở Nhật.  Chất Polysaccharide trong nấm linh chi đỏ không độc hại và có nhiều lợi ích cho sức khỏe và được rất nhiều nhà khoa học và các trung tâm nghiên cứu y học ở Nhật Bản đưa vào thử nghiệm về tác dụng kích thích tăng cường hệ thống miễn dịch và phòng chống ung thư.

Nấm linh chi đỏ có thể ngăn ngừa ung thư nhờ vào lợi ích của chất Polysaccharide.

  • Tăng cường hệ thống miễn dịch
  • Ức chế tế bào ung thư
  • Giảm cholesterol trong máu
  • Trung hòa chất béo
  • Các nhà nghiên cứu đã làm thử nghiệm giảm nồng độ Polysaccharide trên tế bào ung thư và họ đã phát hiện ra các tế bào ung thư sớm bị vô hiệu hóa và bị chết vì vậy nó có chức năng hỗ trợ trong điều trị ung thư.
  • Trong máu , chất Polysaccharide giúp tế bào trong cơ thể hấp thu đường, vì vậy nó có thể cải thiện tình trạng bệnh tiểu đường.
  • Trang điểm hóa học. Chất Polysaccharides được bắt nguồn từ sự kết hợp của Monosacarit.

Monosaccharide là tên gọi khoa học của chất kết hợp với một đơn vị của phân tử đường. Monosaccharide bao gồm Carbon, Hydro, Oxy  có công thức hóa học là C6 H1O6. Nhóm này bao gồm các loại đường đơn giản như glucose và fructose.

Chất monosaccharide kết hợp với 2 phân tử đường được gọi là disaccharide.Ví dụ như maltose, lactose, sucrose.

Polysaccharide thực sự là chất có có nhiều phân tử lớn hơn gấp 10 lần so với các đơn vị đường.Vì vậy Polysaccharise được các nhà khoa học đã công nhận lợi ích của Polysaccharide đối với sức khỏe con người như khả năng tăng cường hoạt động của các tế bào miễn dịch như đại thực bào và tế bào lympho,giúp tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên ngăn ngừa ung thư.

Trong tự nhiên chất Polysaccharides tồn tại trong nồng độ rất cao trong hai loại thảo mộc quí cụ thể là nấm linh chi đỏ và Đông Trùng Hạ Thảo.Cả hai loại thảo dược này đã được chứng minh để tăng cường hệ thống miễn dịch ngăn ngừa tế bào ung thư di căn, cải thiện bệnh tiểu đường.

Đặc biệt nhất là chất Polysaccharide Beta glucan trong nấm linh chi đỏ đặc biệt dùng để điều trị bệnh ung thư.

Nấm linh chi đỏ có thể ngăn ngừa bệnh ung thư? Video sau đây sẽ cho bạn thấy một số những thử nghiệm về tác dụng ngăn ngừa ung thử của nấm linh chi đỏ .

Nấm linh chi đỏ có thể ngăn ngừa ung thư? Cũng tùy vào từng chủng giống linh chi đỏ và điều kiện và kĩ thuật nuôi trồng như thế nào mới biết được nấm linh chi đỏ đó có chứa dược chất  Polysaccharides cao hay thấp.

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều trang trại nuôi trồng nấm linh chi đỏ tuy nhiên chất lượng còn phụ thuộc vào nơi sản xuất meo giống và kĩ thuật nuôi trồng, thường thì những chủng giống linh chi đỏ Đà Lạt ,nấm linh chi đỏ giống Nhật ( Hồng Chi) hay nấm linh chi đỏ giống Hàn Quốc trồng tại Đà Lạt có chứa thành phần dược chất Polysaccharides rất cao không thua gì nấm linh chi đỏ trồng tại Nhật Bản hay Hàn Quốc..

Mọi thắc mắc và nhu cầu cần mua nấm linh chi đỏ sỉ và lẻ vui lòng liên hệ trực tiếp Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo:

Số điện thoại: 0902.88.59.08 – 0938.900.252. Chuyên Nuôi trồng và cung cấp nhiều loại nấm linh chi đỏ chất lượng- Giao hàng tận nơi trên toàn quốc- Mua tận nơi giá tận gốc đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 
 

Trả lời