Địa chỉ mua nấm linh chi ở đâu uy tín tại Hà Nội? Bạn đang băn khoăn vì không biết nên mua nấm linh chi ở địa chỉ nào tin cậy và uy tín tại Hà Nội?

Thật khó có thể biết được địa chỉ nào bán nấm linh chi chất lượng và uy tín tại Hà Nội bởi vì hầu hết 80% nấm linh chi tại Hà Nội là nấm linh chi có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc nhập về và gắn nhẵn mác nấm Hàn, nấm Nhật đủ thứ chủng loại màu sắc khác nhau với giá bán chênh lệch từ rẻ đến mắc được bán tràn làn từ các khu chợ đến các cửa hàng,trên mạng.

dia-chi-mua-nam-linh-chi-o-dau-uy-tin-tai-ha-noi
Nấm Linh Chi Trung Quốc ” Đội Lốt” Nấm Linh Chi Hàn Quốc

Đa số người dùng nấm linh chi tại Hà Nội không thể tránh khỏi ” mất tiền oan vì mua lầm phải nấm linh chi giả kém chất lượng” với giá cả khá mắc và khó thể nhận biết được chất lượng qua hình dạng những tai nấm to có màu sắc đẹp bóng lưỡng và bao bì khá đẹp mắt với toàn chữ Hàn, chữ Nhật .Bởi vậy không phải mua nấm linh chi ở cửa hàng nào cũng chất lượng và giá cả mắc thì mới là nấm linh chi thật và chất lượng.

Theo khảo sát của PV Cục Chất Lượng Việt Nam hiện nay thị trường nấm linh chi tại Hà Nội rất phong phú, thật giả lẫn lộn nhưng giả thì nhiều hơn thật, “thật giả thì chỉ có người bán mới biết “ngay tại chợ Đồng Xuân có đến vài chục loại nấm linh chi có giá khá rẻ từ 500 ngàn đến 700 ngàn/1kg, một số các cửa hàng mua về và bán lại trên mạng với giá gấp đôi.

Chính vì vậy để tránh mua lầm nấm linh chi giả, kém chất lượng thì chỉ có mua nấm linh chi trồng tại Việt Nam là an toàn nhất . Và để mua được nấm linh chi chất lượng với giá tận gốc thì bạn nên mua trực tiếp ở những nơi nuôi trồng nấm linh chi .

Địa chỉ mua nấm linh chi ở đâu uy tín tại Hà Nội? Giới Thiệu Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo 

Với hơn 15 năm nghiên cứu, sản xuất phôi giống và nuôi trồng nấm linh chi tại Việt Nam. Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo chúng tôi đã nuôi trồng thành công một số chủng loại nấm linh chi có giá trị dược liệu cao như nấm linh chi đỏ Đà Lạt, nấm linh chi đỏ giống Nhật, nấm linh chi đỏ giống Hàn Quốc, nấm linh chi đỏ Việt Nam…

dia-chi-mua-nam-linh-chi-o-dau-uy-tin-tai-ha-noi
Nấm Linh Chi Đỏ giống Hàn Quốc Trồng Tại Trại Nấm Tiên Thảo

Trước đây, Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo chúng tôi chủ yếu nuôi trồng để cung cấp chính cho các công ty y dược liệu,các đơn vị kinh doanh thảo dược,do vài năm gần đây có nhiều khách hàng cá nhân mua lẻ quan tâm và biết đến cho nên chúng tôi mở rộng trực tiếp bán lẻ trên toàn quốc với mong muốn đem đến “Giá Trị Thật- Chất Lượng Thật-Giá Cả Thật “để người dùng nấm linh chi gần xa trên toàn quốc hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng và giá cả khi chọn mua nấm linh chi để bảo vệ sức khỏe.

Tất cả chủng nấm linh chi đỏ nuôi trồng tại Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo được áp dụng nuôi trồng dựa theo qui trình của các nước có kĩ thuật nuôi trồng nấm lâu năm như Nhật Bản,Đài Loan đảm bảo 100% không sử dụng hóa chất kích thích tăng trưởng, được thu hái đúng thời điểm nấm cho hàm lượng dược tính cao nhất,giữ nguyên lớp bào tử.

dia-chi-mua-nam-linh-chi-o-dau-uy-tin-tai-ha-noi
Nấm Linh Chi Thu Hái Đúng Thời Điểm Sẽ Cho Dược Tính Cao Nhất

Địa chỉ mua nấm linh chi ở đâu uy tín tại Hà Nội? Trại Nấm Tiên Thảo Cam Kết Hoàn Tiền.

Để mua được nấm linh chi chất lượng với giá tận gốc bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua nấm linh chi tốt nhất – Chúng tôi cam đoan sẽ hoàn trả 100% giá trị nếu như nấm linh chi nuôi trồng tại trại nấm chúng tôi không đạt chất lượng và hoàn tiền gấp 10 lần nếu nấm linh chi có chứa bất kỳ hóa chất nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

dia-chi-mua-nam-linh-chi-o-dau-tai-ha-noi
Nấm Linh Chi Đỏ Trồng Tại Trại Nấm TiênThảo Còn Nguyên Bào Tử

 Miễn Phí Vận Chuyển -Giao Nấm Tận Nơi Mới Tính Tiền – để đảm bảo nếu như sản phẩm không làm hài lòng Qúy Khách hoàn toàn có thể trả lại mà chúng tôi không phàn nàn bất kỳ lý do nào.

Bạn đang ở Hà Nội và bạn đang tìm địa chỉ mua nấm linh chi ở đâu uy tín tại Hà Nội? Hãy liên hệ trực tiếp với Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

  •  Trang Trại Nuôi Trồng Chính: Xã Lát-Lạc Dương-Đà Lạt
  •  Cơ Sở Cung Cấp Phôi Giống:  Cẩm Mỹ- Long Khánh-Đồng Nai
  •  Địa Chỉ Phân Phối Nấm Linh Chi Sỉ và Lẻ Trên Toàn Quốc: 273 Nguyễn Văn Đậu- Phường 11-Quận Bình Thạnh- Hồ Chí Minh. 
  •  Tư Vấn và Đặt Mua Nấm: 0902.88.59.08 – 0938.900.252 

Tìm hiểu thêm: Ở đâu bán nấm linh chi đỏ nuôi trồng chất lượng giá gốc?

 

Trả lời