Mua nấm linh chi ở đâu chất lượng tại Hà Nội? Thật khó để tìm được một địa chỉ tin cậy chuyên bán nấm linh chi đỏ chất lượng tại Hà Nội bởi vì hầu hết 80% nấm linh chi đỏ bán ở Hà Nội là nấm linh chi Trung Quốc kém chất lượng, chỉ có 20% còn lại là nấm linh chi rừng tự nhiên và nấm linh chi nuôi trồng tại Việt Nam.

 Bạn đang băn khoăn vì không biết mua nấm linh chi đỏ ở đâu chất lượng tại Hà Nội ? Thực tế cho thấy thị trường nấm linh chi tại Hà Nội đa phần là nấm linh chi có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc trà trộn và gắn nhãn mác nấm Hàn,nấm Nhật,được bày bán tràn lan từ khu chợ đến các cửa hàng với đủ thứ loại nấm đủ màu sắc kích cỡ với bao bì ghi tiếng Hàn tiếng Nhật trông khá đẹp mắt chính vì vậy làm cho rất nhiều người mua nấm linh chi khó thể nào phân biệt được đâu là nấm thật và đâu là nấm giả kém chất lượng.

Đa số người mua nấm linh chi ở Hà Nội không tránh khỏi ” mất tiền oan” khi mua lầm nấm linh chi già đã hóa gỗ không còn dược tính với giá rất cao tại các cửa hàng,trong khi đó ở các khu chợ Đồng Xuân thì cũng là loại nấm linh chi đó nhưng được bán với giá rẻ hơn gấp vài lần. Chưa hẳn nấm linh chi có giá tiền mắc là nấm linh chi thật và chất lượng.

Để tránh mất tiền oan và  không phải mua lầm nấm linh chi kém chất lượng cách tốt nhất là bạn nên tìm mua trực tiếp tại những nơi nuôi trồng nấm linh chi tại Việt Nam để biết rõ nguồn gốc xuất xứ và mua được nấm linh chi tươi mới thu hái với giá gốc tại trại như vậy bạn sẽ vừa tiết kiệm được tiền và vừa có thể bảo vệ sức khỏe cho chính bạn .

Mua nấm linh chi ở đâu chất lượng tại Hà Nội? Làm sao biết được trang trại nào nuôi trồng nấm linh chi chất lượng?

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều trang trại nuôi trồng nấm linh chi nhưng tập trung nuôi trồng chủ yếu ở các tỉnh khu vực phía nam,đến Tây Nguyên. Trong đó nổi bật nhất là chủng loại nấm linh chi đỏ được trồng tại khu vực Đà Lạt- Lâm Đồng có giá trị rất cao và Đà Lạt là nơi có điều kiện khí hậu thích hợp nuôi trồng nhiều chủng loại nấm linh chi tốt nhất tại Việt Nam.

Làm sao biết được trang trại nào nuôi trồng nấm linh chi chất lượng? Giới Thiệu Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo

Với kinh nghiêm hơn 15 năm nghiên cứu và nuôi trồng nấm linh chi đỏ tại Đà Lạt. Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo chúng tôi đã nuôi trồng thành công rất nhiều chủng loại nấm linh chi đỏ có giá trị dược liệu cao và đủ tiêu chuẩn đáp ứng số lượng lớn và ổn định cho các công ty y dược liệu,thị trường trong và ngoài nước.

Tất cả chủng nấm linh chi đỏ nuôi trồng tại trang trại chúng tôi được áp dụng nuôi trồng theo qui trình đảm bảo nguyên liệu sạch, không sử dụng hóa chất,được thu hái đúng thời gian nấm cho hàm lượng dược tính mạnh nhất,giữ nguyên lớp bào tử .

Một số chủng loại nấm linh chi đỏ nuôi trồng tại Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo – Đà Lạt- Lâm Đồng

  • Nấm Linh Chi Đỏ Việt Nam ( Loại Xích Chi) :  nuôi trồng tại Đồng Nai, thời gian nuôi trồng 85 ngày,tai nấm còn giữ nguyên lớp bào tử. Loại nấm này có tác dụng hiệu quả như đào thải độc tố,giảm cân,gan nhiễm mỡ..
mua-nam-linh-chi-o-dau-chat-luong-tai-ha-noi
Nấm Linh Chi Đỏ Việt Nam
  •  Nấm Linh Chi Đỏ giống Nhật ( Xích Chi) : Nuôi trồng tại Đồng Nai, thời gian nuôi trồng 3 tháng, loại nấm này tai nấm có hình quả cật có tác dụng hiệu quả đối với : đào thải độc tố, bệnh tiểu đường, gan nhiễm mỡ….
mua-nam-linh-chi-o-dau-chat-luong-tai-ha-noi
Nấm Linh Chi Đỏ Giống Nhật ( Loại Xích Chi)
  • Nấm Linh Chi Đỏ giống Hàn Quốc ( Loại Xích Chi) : Nuôi trồng tại Đà Lạt, thời gian nuôi trồng 4 tháng, nấm còn giữ nguyên lớp bào tử. Loại nấm này có tác dụng hiệu quả với bệnh tiểu đường,cao huyết áp,gan nhiễm mỡ,chống dị ứng, kháng viêm đau nhức xương,làm đẹp da...
dia-chi-mua-nam-linh-chi-o-dau-tai-ha-noi
Nấm Linh Chi Đỏ Giống Hàn Quốc
  • Nấm Linh Chi Đỏ Đà Lạt ( Loại Hồng Chi) : Nuôi trồng tại Đà Lạt, thời gian nuôi trồng 4 tháng, loại nấm này chứa hàm lượng dược tính có khả năng ngăn ngừa ung thư cao và tác dụng hiệu quả đối với nhiều bệnh mãn tính liên quan đến gan, thận,phổi,hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn,hệ xương khớp,rối loạn lipid trong máu.
mua-nam-linh-chi-o-dau-chat-luong-tai-ha-noi
Nấm Linh Chi Đỏ Đà Lạt ( Nấm hồng Chi)
  • Nấm Linh Chi Đỏ giống Nhật ( Hồng Chi) :Nuôi trồng tại Đà Lạt, thời gian nuôi trồng 4 tháng,loại nấm này nuôi trồng tại Việt Nam chứa hàm lượng dược tính cao hơn nấm linh chi đỏ nuôi trồng tại Nhật Bản, có tác dụng đối với các bệnh viêm gan A,B,C, hỗ trợ điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân đang điều trị ung thư….
mua-nam-linh-chi-o-dau-chat-luong-tai-ha-noi
Nấm Linh Chi Đỏ Đà Lạt
  • Bào Tử Nấm Linh Chi: là lớp phấn mịn màu nâu trên mặt tai nấm có chứa hàm lượng dược tính cao hơn gấp 75% so với cây nấm linh chi, bào tử nấm linh chi rất quý có tác dụng hiệu quả và nhanh hơn khi dùng nấm linh chi nguyên tai. Dùng cho người già yếu,hỗ trợ điều trị bệnh nhân bệnh ung thư..
mua-nam-linh-chi-o-dau-chat-luong-tai-ha-noi
Bào Tử Linh Chi Là Thành Phần Qúy Gía Nhất Trong Cây Nấm Linh Chi
  •  Nấm Linh Chi Đỏ Thái Lát: Dùng nấm linh chi đỏ dạng thái lát tiết kiệm thời gian đun nấu và bảo quản lâu hơn, tiện dùng cho người bận rộn.

mua-nam-linh-chi-o-dau-chat-luong-tai-ha-noi

  1. Nấm Linh Chi Đỏ Xay Nhuyễn: Dùng nấm linh chi đỏ xay nhuyễn tiết kiệm thời gian nấu, có thể hãm với nước sôi, chiết xuất dược tính nhanh hơn nấm linh chi để nguyên tai và thái lát.

mua-nam-linh-chi-o-dau-chat-luong-tai-ha-noi

 

Mua nấm linh chi ở đâu chất lượng tại Hà Nội? Qúy Khách có nhu cầu mua nấm linh chi sỉ và lẻ vui lòng liên hệ trực tiếp với Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo : 0902.88.59.08 – 0938.900.252 để mua giá gốc.

Giao hàng miễn phí đến tận nơi mới tính tiền trên toàn quốc – Cam Kết Hoàn Tiền 100% giá trị nếu chất lượng nấm linh chi nuôi trồng tại trang trại chúng tôi không làm hài lòng Qúi Khách.

Xem thêm: Bảng giá nấm linh chi đỏ Việt Nam 2015

Trả lời