Địa chỉ mua nấm linh chi ở đâu uy tín tại TP.HCM? Có phải bạn đang tìm địa chỉ mua nấm linh chi ở TP.HCM nhưng bạn đang rất băng khoăn vì không biết địa chỉ nào ở chuyên bán nấm linh chi chất lượng và uy tín mà giá cả phải chăng?

Bạn đang ở quận 1,quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7,quận 8, quận 9,quận 10,quận 11,quận 12,Thủ Đức,Bình Chánh,Hóc Môn,Củ Chi. Bạn đang cần mua nấm linh chi tại Tp.HCM thế nhưng có quá nhiều cửa hàng bán nấm linh chi và chưa kể nấm linh chi Trung Quốc trà trộn gắn nhãn mác nấm linh chi Hàn Quốc, Nhật Bản được bán tràn lan tại các cửa hàng ở Tp. HCM  với giá cả chênh lệch không rõ nguồn gốc xuất xứ ,khiến cho bạn khó thể nào chọn lựa được địa chỉ nào uy tín chuyên bán nấm linh chi chất lượng với giá cả đúng thật sự.

dia-chi-mua-nam-linh-chi-uy-tin-o-dau-tai-tp-hcm
Nấm Linh Chi Trung Quốc Gắn Mác Nấm Nhật ,Nấm Hàn Bán Tràn Lan ở Các Cửa Hàng Tại TP.HCM

Bạn đang rất cần thông tin về những địa chỉ bán nấm linh chi uy tín và chất lượng. Thực tế, nếu bạn mua nấm linh chi tại các cửa hàng ở gần nơi bạn ở thì bạn sẽ yên tâm hơn tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng bán nấm linh chi chất lượng dù cho cửa hàng đó đầy đủ những giấy tờ chứng nhận an toàn thực phẩm hay chứng nhận về chất lượng. Và dù cho bạn có mua được nấm linh chi chất lượng thì giá cả chắc hẵn cũng không hề rẻ khi mua trực tiếp ở các cửa hàng.

Để mua được nấm linh chi chất lượng và giá cả tận gốc. Bạn cần thông tin về địa chỉ mua nấm linh chi ở đâu uy tín tại TP.HCM?

Ở trong TP.HCM thường không có trại nấm nuôi trồng nấm linh chi , chỉ ở khu vực ngoại thành như các huyện Củ Chi, Bình Chánh có một số trang trại nuôi trồng nấm linh chi đặc biệt là nấm linh chi đỏ Việt Nam. Tuy nhiên so về giá trị cũng như chất lượng thì nấm linh chi đỏ nuôi trồng tại khu vực Đà Lạt- Lâm Đồng có chứa hàm lượng dược tính cao nhất.Cho nên các chủng loại nấm linh chi nuôi trồng tại Đà Lạt có giá trị cao và hàm lượng dược tính mạnh nhất so với các chủng nấm linh chi đỏ trồng tại các khu vực khác.

Địa chỉ mua nấm linh chi ở đâu uy tín tại TP.HCM – Giới Thiệu Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo

Với kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu và nuôi trồng nấm linh chi tại Việt Nam, cho đến nay Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo chúng tôi là tự hào là đơn vị đã nuôi trồng thành công nhiều chủng loại  nấm linh chi đỏ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao như nấm linh chi đỏ giống Nhật, nấm linh chi đỏ giống Hàn Quốc, nấm linh chi đỏ Đà Lạt, nấm linh chi đỏ Việt Nam .

dia-chi-mua-nam-linh-chi-o-dau-uy-tin-tai-tp-hcm
Địa Chỉ Mua Nấm Linh Chi Uy Tín Tại Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo

Tất cả chủng loại nấm linh chi đỏ đươc nuôi trồng dựa theo mô hình áp dụng kĩ thuật của một số nước chuyên nuôi trồng nấm linh chi dược liệu như Nhật, Đài Loan. Chúng tôi tự tin tất cả chủng loại nấm linh chi nuôi trồng tại Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo luôn đảm bảo sạch, an toàn cho sức khỏe, được thu hái đúng thời gian nấm chưa bị hóa gỗ,vẫn còn nguyên bào tử, đảm bảo nấm đạt hàm lượng dược tính cao nhất, đủ tiêu chuẩn để đáp ứng cho các công ty y dược liệu.

dia-chi-mua-nam-linh-chi-o-dau-uy-tin-tai-tp-hcm
Nấm Linh Chi Đỏ Nuôi Trồng Tại Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo

Bạn đang cần tìm địa chỉ mua nấm linh chi ở đâu uy tín tại TP.HCM? Hãy liên hệ trực tiếp với Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo chúng tôi để nhận ưu đãi mua sỉ và lẻ với giá gốc trực tiếp tại trang trại. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc-Miễn phí giao hàng tại Tp.HCM . Hoàn trả 100% và đền bù gấp 10 lần giá trị nếu như chất lượng nấm linh chi nuôi trồng tại trang trại chúng tôi không đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

dia-chi-mua-nam-linh-chi-o-dau-uy-tin-tai-tp-hcm
địa chỉ mua nấm linh chi uy tính

Địa chỉ mua nấm linh chi ở đâu uy tín tại Tp.HCM? Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo – Chuyên Nuôi Trồng và Phân Phối Sỉ và Lẻ Nấm Linh Chi Đỏ Chất Lượng Cao Trên Toàn quốc.

Cơ sở nuôi trồng chính: Khu vực Xã Lát-Lạc Dương- Đà Lạt

Cơ sở cung cấp phôi giống: Cẩm Mỹ -Long Khánh – Đồng Nai

Đại Diện Phân Phối Nấm Linh Chi Sỉ và Lẻ Trên Toàn Quốc:  273 Nguyễn Văn Đậu_ Phường 11_ Quận Bình Thạnh_ Hồ Chí Minh.

Tư Vấn và Đặt Mua Nấm : 0902.88.59.08 – 0938.900.252 .

 

Trả lời