Bán nấm linh chi đỏ nuôi trồng chất lượng giá gốc.Ở đâu bán nấm linh chi đỏ nuôi trồng chất lượng giá gốc ,đảm bảo an toàn không hóa chất?

Ở nước ta hiện nay đã có rất nhiều trang trại nuôi trồng nấm linh chi đỏ tuy nhiên không phải trang trại nào cũng đủ kĩ thuật để nuôi trồng nấm linh chi đỏ chất lượng và an toàn sức khỏe cho người dùng.

Để trồng được nấm linh chi đỏ theo đúng tiêu chuẩn và đạt hàm lượng dược tính cao nhất thì trang trại đó phải áp dụng theo qui trình chuẩn từ khâu cấy meo giống cho đến khâu làm phôi giống cuối cùng thì mới đến khâu nuôi trồng chăm sóc  và thu hái , tất cả phải đảm bảo đúng kĩ thuật và chuyên nghiệp nhất.

ban-nam-linh-chi-do-chat-luong-gia-goc
Cơ Sở Sản Xuất Phôi giống Linh Chi Đỏ Tại Trại Nấm Tiên Thảo

Bởi vì nấm linh chi là nấm dược liệu, có giá trị rất cao và chuyên dùng đề bảo vệ sức khỏe cho nên người trồng nấm trước tiên cần phải có kĩ thuật và lương tâm trong nghề thì mới nuôi trồng được nấm linh chi đỏ đạt tiêu chuẩn .

Làm sao biết được nơi nào bán nấm linh chi đỏ nuôi trồng chất lượng giá gốc đủ tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe?

Thực tế có quá nhiều nơi nuôi trồng và những nơi chuyên bán nấm linh chi nuôi trồng ở Việt Nam luôn quảng cáo nấm linh chi đạt tiêu chuẩn, chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản . Để thuyết phục người dùng có nhiều nơi nhiều nơi còn đưa ra nhiều giấy chứng nhận an toàn cho sức khỏe, đủ thứ loại chứng nhận nào là hàng Việt Nam chất lượng,cúp vàng cúp bạc tuy nhiên đó chỉ là chứng nhận chung theo đúng luật của người trồng và người bán .

Vì thế nười dùng không thể nào biết được nấm linh chi đỏ nào là đạt tiêu chuẩn hay chất lượng tốt nhất, đa số đều tin vào những lời quảng cáo đường mật, sự hấp dẫn của bao bì sản phẩm bắt mắt,giá cả, hoặc những tờ giấy chứng nhận chung chung nhưng nào ai biết được đằng sau đó sản phẩm có thật sự chất lượng như lời quảng cáo.

Không phải nơi nào nuôi trồng nấm linh chi đỏ cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng hết, thậm chí còn rất kém chất lượng, hầu hết người trồng nấm ở Việt Nam hiện nay kĩ thuật nuôi trồng chưa có , thiếu kinh nghiệm, đua nhau trồng, chính vì vậy có những nơi chuyên sản xuất phôi giống vì lợi nhuận nên đã sản xuất phôi giống kém chất lượng với giá rẻ, người trồng đôi khi phải mua phôi giống thông qua cò , có khi còn mua giá rất cao mà năng xuất nuôi trồng không đạt như mong muốn kéo theo chất lượng của nấm linh chi đỏ cũng sụt giảm không đủ điều kiện cung cấp cho các công ty y dược liệu hoặc để xuất khẩu nên được bán tràn lan trong nước.

Ở đâu bán nấm linh chi đỏ nuôi trồng chất lượng giá gốc ?

Trong vài năm gần đây ở Việt Nam đã có rất nhiều trang trại nuôi trồng và vừa trực tiếp bán nấm linh chi đỏ tuy nhiên không phải nơi nào trồng nấm cũng sẽ bán nấm linh chi đỏ chất lượng giá gốc.  

Đa số nấm linh chi đỏ nuôi trồng hiện nay được bán với giá cả chênh lệch và chất lượng không rõ ràng mặc dù đã có giấy tờ chứng nhận chất lượng, nhưng thực tế các giấy tờ chứng nhận và kiểm  định chỉ áp dụng trên một vài mẩu thử chung chứ không áp dụng cho từng mùa từng vụ hoặc trên từng tai nấm linh chi đỏ vì thế trước khi mua nấm linh chi đỏ Qúy Khách nên tìm hiểu thông tin thật kỹ ở đâu nuôi trồng và bán nấm linh chi đỏ tốt nhất. 

Với hơn 15 năm nghiên cứu và kinh nghiệm nuôi trồng nấm linh chi đỏ ,trại nấm linh chi Tiên Thảo chúng tôi luôn đặt tâm huyết trong nghề làm sao có thể trồng được nấm linh chi chất lượng cao nhất và đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người dùng với mức giá hợp lý nhất để cho người có mức thu nhập thấp vẫn có thể mua và dùng được.

ban-nam-linh-chi-do-nuoi-trong-chat-luong ban-nam-linh-chi-do-nuoi-trong-chat-luong-gia-goc

               Nơi Nuôi Trồng Nấm Linh Chi Đỏ Chất Lượng Tại Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo Tại Đà Lạt

Trước đây trang trại chúng tôi chủ yếu nuôi trồng để cung cấp chính cho các công ty y dược liệu, thảo dược và một phần nhỏ xuất khẩu và cung cấp cho thị trường trong nước nhưng khoảng vài năm gần đây có rất nhiều khách hàng mua lẻ quan tâm và biết đến trại nấm linh chi Tiên Thảo chúng tôi nên chúng tôi mở rộng bán lẻ thêm cho những khách hàng cá nhân có nhu cầu mua nấm linh chi đỏ trên toàn quốc . 

Đừng so sánh giá cả và chất lượng nấm linh chi đỏ nuôi trồng tại trại nấm linh chi Tiên Thảo chúng tôi với những trang trại khác bởi những chuần giống linh chi đỏ nuôi trồng tại trang trại chúng tôi được tuyển chọn kỹ từ khâu phân lập giống, làm phôi giống đều áp dụng kĩ thuật của các nước tiên tiến trong lĩnh vực nuôi trồng nấm dược liệu như Đài Loan, Nhật Bản kết hợp với nuôi trồng tự nhiên theo dạng thủ công để chất lượng nấm đạt dược tính  cao nhất.

Có thể nấm linh chi đỏ nuôi trồng tại trại nấm linh chi Tiên Thảo chúng tôi không to hoặc không đẹp và giá không quá rẻ như những nơi nuôi trồng khác , nhưng chúng tôi đảm bảo và tự tin tất cả chuẩn nấm linh chi đỏ nuôi trồng tại trại nấm của chúng tôi hoàn toàn sạch,không sử dụng hóa chất kích thích, những chuẩn giống linh chi đỏ được chúng tôi tuyển chọn giống trước khi nuôi trồng và được thu hái xen kẽ trong tuần cho nên nấm linh chi đỏ luôn đảm bảo độ tươi mới,đạt tiêu chuẩn hàm lượng dược tính cao nhất.

nam-linh-chi-do-han-quoc

Bán nấm linh chi đỏ nuôi trồng chất lượng giá gốc đảm bảo an toàn cho sức khỏe đó chính là lương tâm của của mỗi người trồng nấm,là những người trồng nấm và bán nấm trại nấm linh chi Tiên Thảo chúng tôi luôn đặt lương tâm và trách nhiệm làm sao đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người dùng là trên hết.

Bán nấm linh chi đỏ nuội trồng chất lượng giá gốc sỉ và lẻ tất cả chuẩn giống linh chi đỏ giống Hàn Quốc, linh chi đỏ  Đà Lạt , nấm linh chi đỏ hồng chi giống Nhật , linh chi đỏ Việt Nam . Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Qúy khách có nhu cầu mua nấm linh chi đỏ trồng tại Đà Lạt vui lòng liên hệ trực tiếp trại nấm linh chi Tiên Thảo: 0902885908 – 0938.900252

Trả lời