Tác dụng giảm đau của nấm linh chi như thế nào? Chứng minh nào cho thấy nấm linh chi có tác dụng giảm đau?

Tác Dụng Giảm Đau Của Nấm Linh Chi Đối Với Bệnh Viêm Loét Dạ Dày

Một số những nghiên cứu của các Tiến Sĩ tại Nhật Bản về tác dụng của cây nấm linh chi đã cho thấy ngoài tác dụng giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh hiệu quả thì nấm linh chi còn có chức năng giúp làm giảm các cơn đau đối với một số bệnh như sau:

Theo báo cáo của Tiến Sĩ Taro Tamura của Đại Học Kinki tại Nhật Bản đã cho thấy kết quả nghiên cứu của ông khi sử dụng nấm linh chi trong việc điều trị viêm dạ dày, loét dạ dày và điều trị bệnh loét tá tràng có thể thuyên giảm ngay lập tức.

tac-dung-giam-dau-cua-nam-linh-chi
Tác Dụng Giảm Đau Của Nấm Linh Chi Đối Với Bệnh Đau Dạ Dày

Thử nghiệm của ông được tiến hành trên một bệnh nhân nam đang bị những cơn đau hành hạ do bị bệnh loét dày khá nặng và bệnh nhân này đã từng dùng biết bao nhiêu loại thuốc nhưng không có hiệu quả. Tiến Sĩ Taro Tamura đã thử nghiệm điều trị cho bệnh nhân này bằng cách dùng nấm linh chi trong 1 tuần và kết quả là những cơn đau của bệnh nhân này đã được thuyên giảm đáng kể. 

Sau một thời gian tiếp tục điều trị bằng nấm linh chi thì bệnh nhân này hầu như không còn đau nữa. Trong thử nghiệm của Tiến Sĩ Tamura cũng đưa ra kết quả khi giảm liều lượng và cho bệnh nhân này ngưng uống nấm linh chi vài ngày thì bệnh nhân này vẫn còn bị đau nhưng chỉ đau nhẹ một lần trong ngày. Nhưng khi ông tăng liều lượng và cho bệnh nhân này tiếp tục dùng nấm linh chi mỗi ngày thì bệnh nhân này không còn cảm giác đau đớn nữa.

Nghiên cứu của Tiến Sĩ Tamura đã chứng minh được tác dụng của nấm linh chi hiệu quả đối với bệnh nhân bị viêm dạ dày , loét tá tràng, người bệnh bị đau tức ngực,mất cảm giác ăn ngon miện, cơ thể mệt mỏi và suy yếu.

Và nghiên cứu của Tiến Sĩ Tamura đã được xem như là một liệu pháp giúp bệnh nhân bị ung thư dạ dày giảm các cơn đau sau khi phẫu thuật mà không cần dùng thuốc giảm đau. Không chỉ tác dụng giảm đau mà làn da và sức khỏe của bệnh nhân đã được cải thiện , các bệnh nhân cảm thấy ăn ngon miệng, ngủ ngon hơn và tăng cân dần dần sau khi uống nấm linh chi trong thời gian điều trị bệnh.

Tác Dụng Giảm Đau Của Nấm Linh Chi Đối Với Bệnh Xương Khớp.

 Một báo cáo tương tự của Tiến Sĩ Taro Kiyobara của Bệnh viện Phẫu Thuật Tạo Hình tại Nhật đã chứng minh tác dụng của nấm linh chi rất hiệu quả trong điều trị bệnh suy tĩnh mạch trên thắt lưng và vai, bệnh thấp khớp,điều trị bệnh đau thần kinh tọa, giúp làm giảm các cơn đau nhức xương khớp .

tac-dung-giam-dau-cua-nam-linh-chi
Tác Dụng Giảm Đau Của Nấm Linh Chi Với Bệnh Xương Khớp

 Tiến Sĩ Taro Kiyobara đã thử nghiệm cho bệnh nhận bị suy tĩnh mạch dùng nấm linh chi sau một thời gian thì bệnh đã được cải thiện,ngoài ra nghiên cứu của Ông đã cho thấy nấm linh chi có hiệu quả đáng kể trong việc điều trị các cơn đau gây ra bởi máu, mạch máu bị đông tụ .

Thử nghiệm khác trên bệnh nhân đang bị đau nhức khớp cổ, vai, đầu gối đã thuyên giảm bớt đau nhức sau khi dùng nấm linh chi.Trong đó có một vài trường hợp bị bệnh thoát vị đĩa đệm cũng đã giảm đau hiệu quả nhờ uống nấm linh chi.

Tác Dụng Giảm Đau Của Nấm Linh Chi Đối Với Hệ Tiêu Hóa.

Một nghiên cứu khác của Tiến Sĩ Shigeru Yuji tại Nhật Bản cũng báo cáo kết quả tác dụng của nấm linh chi rất có hiệu quả trong việc điều trị bệnh viêm loét dạ dày,hyperacidity dạ dày và loét dạ dày tá tràng. Tác dụng của nấm linh chi cũng tương đương như các loại thuốc giảm đau nhưng an toàn và không gây tác dụng phụ như các loại thuốc giảm đau hiện nay.

tac-dung-giam-dau-cua-nam-linh-chi
Tác Dụng Giảm Đau Của Nấm Linh Chi Giống Như Thuốc Giảm Đau

Nghiên cứu chuyên sâu của Tiến Sĩ Shigeru Yuji cho thấy chức năng của nấm linh chi không chỉ bảo vệ các bộ phận của cơ thể nhưng có thể cải thiện chức năng của đường tiêu hóa bởi vì chức năng chính của dạ dày và ruột non là để hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết trong thực phẩm sau đó bài tiết các chất thải trước khi lên men. Đối với người ăn quá nhiều ,thừa cân béo phì hay có môt chế độ ăn uống mất cân bằng, hoặc thường xuyên ăn những thực phẩm độc hại gây  hại đến cơ quan tiêu hóa.

Tác Dụng Giảm Đau Của Nấm Linh Chi Đối Với Bệnh Nhân Ung Thư.

Một số những kết quả nghiên cứu lâm sàng của các Tiến Sĩ tại Bệnh Viện Đài Loan và Nhật Bản đã cho thấy các thành phần trong nấm linh chi có chức năng làm giảm các cơn đau và tại Đài Loan và Trung Hoa đã đưa nấm linh chi vào dùng để thay thế thuốc làm giảm đau giúp hỗ trợ giảm các cơn đau do quá trình hóa xạ trị của bệnh nhân ung thư và cho thấy kết quả rất hiệu quả.

Tác dụng giảm đau của nấm linh chi. Vì sao nấm linh chi có thể giảm đau?

Bởi vì trong nấm linh chi có chứa một số các thành phần dược chất như : Provailen giúp giãn cơ,giảm các cơn đau nhức xương khớp, hoạt chất adenosine giúp làm giảm các cơn đau do bệnh tật gây nên….

tac-dung-giam-dau-cua-nam-linh-chi
Nấm Linh Chi Chứa Chất Provailen,Adenosine Gíup Giảm Đau

>>>Nấm linh chi đỏ giúp hỗ trợ chữa bệnh xương khớp

 Các nghiên cứu đã chứng minh về tác dụng giảm đau của nấm linh chi quả thật không sai.Thực tế có rất nhiều Khách Hàng cá nhân trong nhiều năm qua mua nấm linh chi tại Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo đều nhận xét chung là nấm linh chi có tác dụng giảm đau rất hiệu quả, một số Khách Hàng đang bị đau khớp mãn tính, thoát vị đĩa đệm, đang điều trị bệnh ung thư, sau khi uống nấm linh chi một thời gian cảm giác những cơn đau nhức mỏi đã thuyên giảm đáng kể,ăn ngon miệng và ngủ ngon giấc hơn.

Qúy Khách cần tư vấn và đặt mua nấm vui lòng liên hệ trực tiếp Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo: 09038.900.252 – 0902.88.59.08

 

 

One thought on “Nấm linh chi đỏ hỗ trợ chữa bệnh xương khớp

  1. Pingback: TÁC DỤNG GIẢM ĐAU CỦA NẤM LINH CHI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.