Tìm hiểu : Uống nấm linh chi có gây tác dụng phụ? Một số ít người dùng nấm linh chi cảm thấy không thoải mái ,cơ thể gặp rắc rối hơn sau khi dùng loại thảo dược này bởi một số phản ứng phụ của cơ thể gây lên làm cho người dùng hoang mang lo sợ và quyết định từ bỏ dùng loại thảo dược này.Lý do vì sao?

Khi các phản ứng xảy ra hầu hết mọi người nghĩ rằng uống nấm linh chi còn làm cho tình trạng của cơ thể ngày càng tồi tệ hơn bởi một số ít người dùng đang mắc bệnh mãn tính nghiêm trọng gặp phải một số phản ứng tạm thời xảy ra sau khi dùng loại thảo dược này trong một vài ngày . Và một số ít người sẽ không còn tin tưởng vào tác dụng của nấm linh chi có thể giúp cải thiện vấn đề sức khỏe và họ từ bỏ hi vọng về loại thảo dược này.

Chính vì lý do đó đã gây nên không ít sự hiểu lầm lớn nhất về loại thảo dược này. Thực tế, các phản ứng phụ tạm thời này không phải do nấm linh chi. Các phản ứng phụ luôn xảy ra trong quá trình chữa bệnh khi bạn uống nấm linh chi trong thời gian đầu vì cơ thể và sức khỏe yếu hoặc cơ thể bạn đang mắc rất nhiều bênh. 

Một phần khi phản ứng phụ tạm thời xảy ra chứng tỏ trong giai đoạn này nấm linh chi bắt đầu đào thải độc tố tích lũy lầu ngày trong cơ thể của bạn.Tuy nhiên theo sự chứng minh của khoa học và y học cổ xưa của Trung Hoa cho thấy nấm linh chi là một trong những loại thảo dược an toàn nhất có thể tiêu thụ dùng lâu dài mà không gây ra bất cứ tác dụng nào gây hại cho cơ thể bởi vì trong nấm linh chi có chứa hoạt chất điển hình như adaptonegic có chức năng cân bằng các điều kiện của cơ thể mà không gây nên bất kỳ tác dụng phụ nào.

Uống nấm linh chi có gây tác dụng phụ? Uống nấm linh chi chắc chắn sẽ gây ra một số tác dụng phụ như cơ thể bạn đang mắc nhiều loại bệnh . Nhưng những tác dụng phụ này chỉ xảy ra tạm thời trong thời gian ngắn rồi từ từ biến mất vì thế người dùng không nên hoang mang và lo ngại quá nhiều.

Uống nấm linh chi có gây tác dụng phụ ? Đây là một số các phản ứng tạm thời thường xảy ra khi uống nấm linh chi trong thời gian đầu .

Ví dụ :

  • Người bị bệnh huyết áp cao khi dùng nấm linh chi trong thời gian đầu từ 1 đến 3 tháng sẽ thấy huyết áp cao có thể trở nên cao hơn một chút so với lúc ban đầu khi chưa uống nấm linh chi nhưng uống đều đặn sau 3 tháng thì huyết áp bắt đầu điều ổn ,thường thì huyết áp cao sẽ tăng cao sau đó từ từ hạ xuống và phản ứng phụ tạm thời của bệnh cao huyết áp củng như bệnh tiểu đường hay men gan cao.
  • Đối với người đau dạ dày mãn tính, viêm loét bao tử sau khi uống nấm linh chi trong thời gian đầu sẽ cảm thấy dạ dày của mình khó chịu và cảm giác đau đớn hơn ,cảm giác nhợn muốn ói vì vị đắng của nấm linh chi.
  • Hoặc một số các phản ứng thông thường tạm thời khác như là đau toàn cơ thể do một số những tổn thương xung quanh khu vực nội bộ đang mắc bệnh  hoặc sự đau đớn một phần ở các bộ phận của cơ thể do máu bị tắc nghẽn không lưu thông và tuần hoàn.
  • Riêng một số phản ứng khác gây ngứa toàn cơ thể do cơ thể bạn đang tích lũy quá nhiều độc tố trong gan và máu, hoặc chức năng gan suy yếu. Phản ứng này thường xảy ra nếu người dùng thường xuyên dùng thuốc giảm đau, corticoid hoặc sử dụng thuốc ngủ lâu dài.
uong-nam-linh-chi-co-gay-tac-dung-phu
Uống Nấm Linh Chi Có Gây Tác Dụng Phụ?
  • Một vài trường hợp khác có thể gặp như bị ngứa và nổi mụn có màu đỏ trên da hoặc da mặt, đây là phản ứng rất bình thường chỉ xảy ra từ 1 đến 2 tháng tạm thời khi cơ thể loại bỏ hầu hết các thành phần độc tố trong cơ thể thì thì tình trạng làn da sẽ tự động được cải thiện .
  • Một số người lớn tuổi thường bị tiêu chảy khi mới bắt đầu uống nấm linh chi trong một vài ngày do một phần cơ thể đang giải độc nhưng không giải độc qua da mà giải độc qua đường ruột, hoặc do hệ tiêu hóa yếu sẽ gây phản ứng phụ đi tiêu chảy nhưng sẽ thuyên giảm sau vài ngày.
  • Dấu hiệu chân bị sưng lên do chức năng thận yếu hoặc cơ thể bạn đang có vấn đề liên quan đến thận hoặc bệnh tiểu đường khi uống nấm linh chi sẽ gây giữ nước, sưng phù.

Tuy nhiên đây chỉ là một số phản ứng tác dụng phụ chỉ xảy ra tạm thời trong giai đoạn đầu tiên khi uống nấm linh chi. Nếu cảm thấy cơ thể đang bị đau nhức tổn thương ở khu vực hoặc xung quanh một vùng nào đó của cơ thể thì nên khi khám bệnh vì sẽ phát hiện ra bệnh ngay ở vùng bị đau.

Uống nấm linh chi có gây tác dụng phụ? Phải làm thế nào khi cơ thể bị một số phản ứng phụ gây nên?

Nếu bạn không thể chịu đựng các phản ứng phụ xảy ra như trên trước tiên nên giảm bớt lượng dùng của nấm linh chi, bạn sẽ phải uống với lượng nước thấp lại từ 500ml đến 1 lít trong mỗi ngày giảm liều một nửa khi cảm thấy tốt hơn, các phản ứng phụ tạm thời qua đi thì tăng liều và lượng uống lại một lần nữa. Ở giai đoạn này sự kiên nhẫn và niềm tin của bạn rất quan trọng.

Một số người lo sợ và bỏ uống trong giai đoạn này và đổ lỗi cho chất lượng của nấm linh chi . Nhưng nếu bạn hiểu rõ quá trình này và có niềm tin vào loại thảo dược cổ xưa này thì sau khi trải qua các rắc rối về một số phản ứng phụ tạm thời thì chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện và việc ngăn ngừa một số bệnh sẽ có kết quả tốt nếu như bạn không từ bỏ sử dụng nấm linh chi.

Vì vậy hãy nhớ !

Đừng lo lắng nếu như bạn đang gặp bất kỳ phản ứng nào xảy ra trong cơ thể khi bạn bắt đầu dùng nấm linh chi,hãy kiêng nhẫn và tiếp tục dùng cho đến khi tình trạng sức khỏe của bạn được cải thiện. Nếu bạn khộng chịu đựng được chỉ cần giảm liều lượng và tăng liều lượng trở lai khi bạn cảm thấy tốt hơn

Thông thường các phản ứng phụ kéo dài trong một vài ngày đầu cho đến vài tuần nếu trường hợp bạn vẫn đang nhận sự khó chịu thậm chí sau vài tháng vẫn không thấy có kết quả tốt hơn nên đi khám và nhờ sự tư vấn của bác sĩ vì khi đó vấn đề sức khỏe của bạn có thể đang rất nghiêm trọng .

uong-nam-linh-chi-co-gay-tac-dung-phu
Uống Nấm Linh Chi Có Gây Tác Dụng Phụ?

Uống nấm linh chi có gây tác dụng phụ? Tại sao có một số người nói rằng chính bản thân nấm linh chi đã gây ra một số những tác dụng phụ?

Trện thực tế, nấm linh chi được xem là một loại thảo mộc tự bản thân nó không độc tính bình không gây ra tác dụng phụ ngay khi bạn dùng lâu ngày. Tuy nhiên cũng có một số tác dụng phụ sẽ xảy ra đối với nấm linh chi nuôi trồng . Nấm linh chi nuôi trồng có tốt và an toàn không? nếu như nhà sản xuất nuôi trồng đó không trung thực kết hợp steroid hoặc một số thuốc hóa học kích thích sự tăng trưởng bổ sung để cho cây nấm linh chi nuôi trồng phát triển tốt,tai nấm to đẹp.

Và bạn dễ dàng phát hiện nếu tình trạng cơ thể của bạn sẽ tốt khỏe lên sau vài ngày uống nấm linh chi nhưng sau khi ngưng uống nấm linh chi trong một thời gian ngắn vấn đề sức khỏe lại trở lại ngay lập tức, sau khi dùng một thời gian khuôn mặt của bạn và trọng lượng cơ thể tăng lên đây chính là biểu hiện của những tác dụng phụ của corticoid.

Một số những nơi sản xuất phôi giống hiện nay sử dụng một số chất hóa học có chứa kim loại nặng như thủy ngân hay chì cũng có thể gây tác dụng phụ nếu dùng lâu dài. Và ngay cả phương pháp canh tác nuôi trồng thiếu kĩ thuật cộng với điều kiện môi trường bị ô nhiễm trường sẽ làm cho nấm linh chi nuôi trồng bị nhiễm độc gây tác dụng phụ khi uống.

Thực tế những tác dụng phụ ít xảy ra khi uống nấm linh chi nuôi trồng ở trực tiếp ở Việt Nam vì nước ta có đủ và dư dả nguyên liệu nuôi trồng sạch tự nhiện và việc bổ sung chất dinh dưỡng để trồng nấm linh chi chỉ cũng không cần phải cho thêm nhiều thuốc kích thích tăng trưởng vì thế thực tế nấm linh chi nuôi trồng tại Việt Nam hiện nay được xem là an toàn nhất tuy nhiên về chất lượng thì tùy thuộc vào từng nơi trồng sẽ khác nhau phụ thuộc vào nơi sản xuất phôi giống. 

uong-nam-linh-chi-co-gay-tac-dung-phu
Vườn Nấm Linh Chi Nhật Nuôi Trồng Tại Trại Nấm Tiên Thảo

Uống nấm linh chi có gây tác dụng phụ ? Không ít người đang dùng nấm linh chi hàng xách tay ngoại nhập và nấm linh chi tự nhiên( linh chi rừng) cũng gặp những tác dụng phụ xảy ra như đau đầu ,đi tiêu,buồn nôn,nổi mẫn ngứa trong thời gian dài nhưng không thuyên giảm

Do một số loại nấm linh chi hiện nay trên thị trường là nấm linh chi Trung Quốc trà trộn thực tế chỉ là xác nấm đã già hóa gỗ không còn dược chất và có một số sau khi lấy hết tinh chất trong nấm linh chi đã ngâm một số hóa chất tạo đắng vào trong xác nấm và bán ra thị trường gắn nhãn mác nấm linh chi ngoại nhập . Chính vì vậy một số người dùng đã bị gặp rất nhiều tác dụng phụ lâu dài nhưng không hết ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trường hợp số ít xảy ra do uống nấm linh chi rừng tự nhiên do một số loại nấm linh chi mọc trên loại thân gỗ có chứa nhiều tinh độc chưa qua xử lý nên phần độc tố chứa nhiều trong tai nấm khi người dùng uống với liều lượng cao sẽ gây nỗi mẫn ngứa trên mặt ,ngứa toàn thân, đâu đầu, buồn nôn nặng hơn là nhập viện.

Tuy nhiên tất cả trường hợp trên chỉ gây ra tác dụng phụ tạm thời và không gây nguy hiểm cho sức khỏe bởi vì bản thân nấm linh chi chứa nhiều hoạt chất có chức năng đào thải độc tố trong cơ thể nhưng để yên tâm hơn bạn nên chọn lựa nấm linh chi đúng nguồn gốc,xuất xứ rõ ràng,nơi nuôi trồng tin tưởng để bảo vệ sức khỏe một cách an toàn nhất.

Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến sức khỏe khi dùng nấm linh chi Qúy Khách có thể liên hệ trực tiếp với Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo qua số điện thoại 0902.88.59.08- 0938.900.252 .

>>>>  Cách chọn mua nấm linh chi tốt 

 

 

Bào Tử Nấm Linh Chi Đỏ

Bào Tử Linh Chi Đỏ Hàn Quốc

450.000 

Bào Tử Nấm Linh Chi Đỏ

Bào Tử Nấm Linh Chi Nhật Loại Xích Chi

350.000 

Bào Tử Nấm Linh Chi Đỏ

Bào Tử Nấm Linh Chi Việt Nam

250.000 
[/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_empty_space][/vc_column][/vc_row]

Trả lời