Nơi nào bán nấm linh chi uy tín? Đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe?

Nấm linh chi thật giả,tốt xấu thì có dăm bảy loại,còn cửa hàng bán nấm linh chi thì trăm ngàn cửa hàng, tìm được nơi bán nấm linh chi uy tín và tin cậy thật không dễ?

noi-nao-ban-nam-linh-chi-uy-tin
80% Nấm Linh Chi Trung Quốc Gắn Nhãn Mác Nấm Linh Chi Hàn Quốc

Nơi nào cũng quảng cáo bán nấm linh chi chất lượng uy tín, chất lượng nhưng thực tế thị trường nấm linh chi Trung Quốc tràn ngập đội lốt nấm linh chi Hàn Quốc,được bán tràn lan từ khu chợ đến các cửa hàng,nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng nếu không tìm hiểu kỹ thông tin có thể bạn sẽ không tránh khỏi mua lầm nấm linh chi kém chất lượng với giá cả trên trời mà không có tác dụng gì cho sức khỏe.

Nơi nào báo nấm linh chi uy tín?  Chính Là Nơi Trực Tiếp Nuôi Trồng.

Chỉ có mua nấm linh chi tại nơi nuôi trồng nấm linh chi chuyên nghiệp có quy mô lớn tại Việt Nam thì mới đảm bảo được nguồn gốc và xuất xứ,cũng như chất lượng và giá cả thế nhưng không phải địa phương nào cũng nuôi trồng được nấm linh chi . Qúy Khách ở xa trên toàn quốc muốn mua nấm linh chi sạch- an toàn trực tiếp tại nơi nuôi trồng vui lòng tham khảo thêm thông tin sau đây:

Nơi nào bán nấm linh chi uy tín? Giới Thiệu Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo 

Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo là đơn vị đầu tiên tại Đà Lạt áp dụng qui trình nuôi trồng nấm linh chi hữu cơ,sạch, không sử dụng hóa chất dưới sự  tự vấn và hỗ trợ kĩ thuật của các chuyên gia chuyên nuôi trồng nấm linh chi dược liệu tại Nhật Bản và Đài Loan .

noi-nao-ban-nam-linh-chi-uy-tin
Nơi Nuôi Trồng Nấm Linh Chi Tại Trại Nấm Tiên Thảo

Với hơn 15 năm nghiên cứu và nuôi trồng nấm linh chi dược liệu, chúng tôi đã nuôi trồng thành công một số chủng loại nấm linh chi có giá trị dược liệu cao nổi bật nhất là nấm linh chi đỏ Đà Lạt,nấm linh chi đỏ giống Nhật, nấm linh chi đỏ giống Hàn Quốc, nấm linh chi đỏ Việt Nam.

noi-nao-ban-nam-linh-chi-uy-tin
Nấm Linh Chi Đỏ Giống Nhật Nuôi Trồng Tại Trại Nấm Tiên Thảo

So về giá trị dược liêu cũng như chất lượng thì nấm linh chi đỏ nuôi trồng ở Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo hoàn toàn đủ tiêu chuẩn 100% nấm linh chi sạch-không hóa chất-được thu hái đúng thời gian-nấm còn nguyên bào tử ,và kết quả phân tích cho thấy tỷ lệ hàm lượng dược tính trong nấm linh chi đỏ nuôi trồng tại Đà Lạt không thua gì chất lượng nấm linh chi đỏ nuôi trồng tại Nhật hay Hàn Quốc.

noi-nao-ban-nam-linh-chi-uy-tin
Nấm Linh Chi Đỏ Tốt Phải Còn Nguyên Lớp Bào Tử

Nơi Nào Bán Nấm Linh Chi Uy Tín? Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo Chuyên Nuôi Trồng Và Cung Cấp Sỉ và Lẻ Nấm Linh Chi Đỏ Chất Lượng Cao. Mua Tận Nơi- Giá Tận Gốc – Miễn Phí Giao Hàng Tận Nơi Trên Toàn Quốc.

noi-nao-ban-nam-linh-chi-uy-tin

 

Qúy khách trên toàn quốc có nhu cầu mua sỉ và lẻ nấm linh chi đỏ vui lòng liên hệ trực tiếp với Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo qua địa chỉ sau đây:

  • Trang Trại Nuôi Trồng Chính : Xã Lát – Lạc Dương – Đà Lạt
  • Cơ Sở Cung Cấp Phôi Giống  : Đa Nhim_Dran _Đơn Dương _Đà Lạt.
  • Địa Chỉ Phân Phối Nấm Linh Chi Sỉ Và Lẻ Trên Toàn Quốc: Hẻm 573 Sư Vạn Hạnh, P13, Quận 10, Hồ Chí Minh.
  • Tư Vấn và Đặt Mua Nấm : 0902.88.59.08 – 0938.900.252

Cam kết hoàn tiền 100% và đổi trả sản phẩm nếu như chất lượng của nấm linh chi không làm hài lòng Qúy Khách.

>> Bảng giá nấm linh chi đỏ

Trả lời