Nấm Linh Chi Đỏ Nhật Bản Loại Hồng Chi hay còn được gọi là Nấm Hồng Chi Nhật nuôi trồng tại Việt Nam có chứa hàm lượng dược tính tương đương hoặc có khi tỷ lệ hàm lượng dược tính còn cao hơn cả nấm linh chi đỏ trồng tại Nhật Bản và cả nấm lim xanh tự nhiên mọc trên loại gỗ lim.  

Tuy nhiên hiệu quả năng xuất nuôi trồng tại Việt Nam rất thấp vì điều kiện khí hậu tại Việt Nam khắc nghiệt hơn khi nuôi trồng tại Nhật, chỉ có vài nơi có khí hậu mát mẻ như khu vực Đà Lạt, Tây Nguyên hoặc khu vực phía Bắc mới thích hợp để nuôi trồng chủng giống này.

Nấm linh chi đỏ Nhật Bản Loại Hồng Chi có chứa nhiều thành phần dược chất quan trọng như Polysaccharides, Triterpenes,và rất nhiều khoáng chất, vi lượng,axit admin và nhiều chất có tác dụng giảm đau hỗ trợ tốt cho bệnh nhân đang giai đoạn hóa xạ trị hoặc đang có nguy cơ mắc các bệnh gan như viêm gan A,B,C, chữa chứng rối loạn lipit trong máu,kháng các tế bào virut HIV phát triển và lây lan.

Một số hình ảnh phát triển của nấm linh chi đỏ Nhật Bản nuôi trồng tại Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo tại Đà Lạt.

Thời Gian Nuôi Trồng : 4 tháng. Hình Dạng: Kích cỡ trung bình từ 8 cm đến 15 cm, hình dạng không đồng nhất nhìn tựa vỏ con sò điệp. Mùi vị : Vị đắng rất mạnh.

nam-linh-chi-do-nhat-ban-loai-hong-chi
Nụ Nấm Linh Chi Đỏ Nhật Bản Giai Đoạn 35 Đến 40 Ngày Tuổi
nam-linh-pchi-do-nhat-ban-loai-hong-chi
Nấm Linh Chi Đỏ Nhật Bản Loại Hồng Chi Giai Đoạn 55 Ngày Tuổi
nam-linh-chi-do-nhat-ban-loai-hong-chi
Nấm Linh Chi Đỏ Nhật Bản Loại Hồng Chi Giai Đoạn Xắp Trưởng Thành
nam-linh-chi-do-nhat-ban-loai-hong-chi
Linh Chi Đỏ Nhật Bản Thời Kỳ Phun Bào Tử Xắp Thu Hái
nam-linh-chi-do-nhat-ban-loai-hong-chi
Nấm Linh Chi Đỏ Nhật Bản Loại Hồng Chi Sau Khi Đóng Gói

Nấm Linh Chi Đỏ Nhật Bản Loại Hồng Chi chứa nhiều thành phần dược chất quan trọng có tác dụng hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân đang mắc bệnh viêm gan, các bệnh mãn tính và bệnh nhân đang giai đoạn điều trị ung thư.

Qúy Khách Mua Sỉ Và Lẻ Nấm Linh Chi Đỏ Nhật Bản Loại Hồng Chi Nuôi Trồng Tại Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo Sẽ Được Hưởng Một Số Ưu Đãi Đặt Biệt Sau Đây :

Mua Tận Nơi – Gía Tận Gốc – Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc – Giao Tận Nơi Mới Tính Tiền.

Cam Kết : Hoàn Tiền 100% Gía Trị và Chấp Nhận Đổi Trả Nếu Chất Lượng Nấm Linh Chi Không Làm Hài Lòng Qúy Khách. Hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn cách dùng để nâng cao hiệu quả và tác dung của nấm linh chi đối với từng loại bệnh phù hợp với từng cơ địa của Qúy Khách.

Do tỷ lệ năng xuất của loại nấm này nuôi trồng tại Việt Nam rất thấp rất ít trang trại nuôi trồng chủ yếu cung cấp cho công ty y dược bào chế thuốc cho nên Qúy Khách có nhu cầu mua sỉ và lẻ trên toàn quốc hãy liên hệ trực tiếp Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo để đặt nấm trước vì lượng trồng có hạn.

Mọi thắc mắc và nhu cầu đặt mua nấm liên hệ trực tiếp : 0902.88.59.08 – 0938.900.252

<<< Nấm linh chi nuôi trồng có tốt và an toàn không

 

 

 

 

Trả lời