Nấm Linh Chi Đỏ Đà Lạt ( Nấm Hồng Chi ) là loại nấm chỉ thích hợp nuôi trồng với điều kiện khí hậu tại Đà Lạt thì mới có giá trị dược liệu cao và chứa hàm lượng dược tính mạnh nhất so với các chủng loại nấm linh chi đỏ nuôi trồng ở những địa phương khác tại Việt Nam.

nam-linh-chi-do-da-lat-loai-hong-chi

Nấm Linh Chi Đỏ Đà Lạt ( Nấm Hồng Chi ) được nuôi trồng với thời gian 4 tháng kể từ ngày cấp giống cho đến ngày thu hái và được nuôi trồng theo hướng hữu cơ sạch không sử dụng hóa chất ,tất cả đều tuân thủ theo qui trình khép kín từ khâu chọn lựa giống đến khâu sản xuất phôi giống và khâu chăm sóc nuôi trồng dưới sự tư vấn kĩ thuật của một số chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực nuôi trồng nấm linh chi dược liệu tại Đài Loan và Nhật Bản.

nam-linh-chi-do-da-lat-nam-hong-chi
Nấm Linh Chi Đỏ Đà Lạt ( Nấm Hồng Chi ) Trồng Tại Trại Nấm Tiên Thảo

Nấm Linh Chi Đỏ Đà Lạt ( Nấm Hồng Chi ) nuôi trồng tại Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo được thu hái đúng thời điểm nấm sản sinh hàm lượng dược tính mạnh nhất và trên mặt tai nấm vẫn còn nguyên lớp bào tử nâu mịn, được nuôi trồng và thu hái xen kẽ trong tháng cho nên nấm linh chi đỏ Đà Lạt ( Nấm Hồng Chi ) nuôi trồng tại Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo luôn đảm bảo tươi mới, thu hái duy nhất trên 1 đợt nuôi trồng, đủ tiêu chuẩn để cung cấp cho các công ty y dược liệu.

nam-hong-chi-da-lat-nam-hong-chi
Nấm Linh Chi Đỏ Đà Lạt ( Nấm Hồng Chi ) Đợt 1 Nguyên Bào Tử

Qúy Khách có nhu cầu mua sỉ và lẻ nấm linh chi đỏ Đà Lạt ( Nấm Hồng Chi ) nuôi trồng tại Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo sẽ được bán giá gốc và  miễn phí cước vận chuyển trên toàn quốc,giao hàng tận nơi mới tính tiền.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng nấm linh chi dược liệu và lương tâm của người trồng nấm ,Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo luôn mong muốn đem lại cho Qúy Khách sự an toàn cho sức khỏe và hài lòng về chất lượng

Cam Kết Đổi Trả Và Hoàn Tiền 100% giá trị nếu như Qúy Khách không hài lòng về chất lượng và giá cả. Mọi thắc mắc và nhu cầu mua nấm vui lòng liên hệ trực tiếp với Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo : 0902.88.59.08 – 0938.900.252.

Trả lời