Mua nấm linh chi đỏ ở đâu tại Hà Nội ? Với tình hình nấm linh chi Trung Quốc kém chất lượng gắn nhãn mác nấm linh chi ngoại nhập từ Nhật, Hàn Quốc  đang  được bày bán tràn ngập thị trường tại Việt Nam và thực tế nấm linh chi kém chất lượng được tập trung và bày bán nhiều nhất tại Hà Nội.

Rất khó có thể phân biệt đâu là nấm linh chi chất lượng và nấm linh chi kém chất lượng nếu như chỉ thấy bằng mắt thường.Bởi vậy nếu như Qúy Khách lần đầu tiên muốn mua nấm linh chi đỏ để dùng cần phải tìm hiểu thêm nhiều thông tin và nên cẩn thận trước những loại nấm linh chi đỏ có hình dạng tai nấm to nặng như miếng gỗ , màu sắc đỏ bóng lưỡng,với bao bì bắt mắt ghi tiếng Nhật tiếng Hàn Quốc đang được bày bán tràn lan với giá cả chênh lệch, hầu như đến 80% nấm linh chi được bày bán tại  Việt nam đa phần là nấm linh chi Trung Quốc trà trộn.

mua-nam-linh-chi-do-o-dau-tai-ha-noi
Cẩn Thận Với Nấm Linh Chi Đỏ Có Màu Sắc Bóng Lưỡng

Chính vì vậy để an toàn và tránh phải mua lầm nấm linh chi kém chất lượng,” tiền mất và tật mang”tốt nhất nên mua nấm linh chi trực tiếp ở những nơi chuyên nuôi trồng nấm linh chi tại Việt Nam để biết được rõ nguồn gốc ,xuất xứ.

Hiện nay ở Việt Nam đã có rất nhiều trang trại đã nuôi trồng thành công nhiều chủng giống nấm linh chi trong đó hầu như 90% các trang trại tập trung nuôi trồng chủ yếu nhiều nhất là nấm linh chi đỏ với nhiều chủng loại giống linh chi đỏ khác nhau như giống nấm linh chi đỏ Nhật,Hàn Quốc, Trung Quốc ,các loại linh chi đỏ Việt Nam . Nhưng hầu hết  tất cả chủng loại nấm linh chi đỏ tốt nhất đều được nuôi trồng tập trung tại khu vực Tây Nguyên, Đà Lạt,Lâm Đồng vì ở những khu vực này có điều kiện nuôi trồng thích hợp cho nấm phát triển tốt nhất.

Mua nấm linh chi đỏ ở đâu tại Hà Nội ? Qúy Khách ở Hà Nội có nhu cầu mua nấm linh chi đỏ hãy liên hệ trực tiếp tại nơi nuôi trồng nấm linh chi đỏ hữu cơ sạch không sử dụng hóa chất tại Đà Lạt qua địa chỉ sau đây :

 

mua-nam-linh-chi-do-o-dau-tai-ha-noi
Nấm Linh Chi Đỏ Nhật Bản Trồng Tại Trại Nấm Tiên Thảo

Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo Chuyên Nuôi Trồng Và Cung Cấp Nấm Linh Chi Sỉ và Lẻ Trên Toàn Quốc.

Trang trại nuôi trồng chính : Xã Lát- Huyện Lạc Dương- Đà Lạt

Cơ sở cung cấp phôi giống : Đa Nhim_Dran _Đơn Dương _Đà Lạt.

Địa chỉ phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc : Hẻm 573 Sư Vạn Hạnh, P13, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Với hơn 15 năm nghiên cứu và nuôi trồng nấm linh chi đỏ cho đến nay Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo đã nuôi trồng thành công nhiều loại nấm linh chi đỏ có giá trị dược liệu cao như: nấm linh chi đỏ Đà Lạt, nấm linh chi đỏ giống Nhật, nấm linh chi đỏ giống Hàn Quốc, nấm linh chi đỏ Việt Nam…

mua-nam-linh-chi-do-o-dau-tai-ha-noi
Nấm Linh Chi Đỏ Trồng Tại Trại Nấm Tiên Thảo Sạch,Dược Tính Cao

 

Tất cả loại nấm được nuôi trồng theo dạng hữu cơ sạch không sử dụng hóa chất từ khâu sản xuất phôi giống đến khâu nuôi trồng và thu hái theo qui trình khép kín đảm bảo nấm linh chi đỏ đạt hàm lượng dược tính cao đủ tiêu chuẩn cung cấp cho ngành y dược liệu bào chế thuốc.

Mua nấm linh chi đỏ ở đâu tại Hà Nội ? Qúy Khách ở Hà Nội hoặc các tỉnh gần xa trên toàn quốc khi mua nấm linh chi đỏ nuôi trồng tại Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo sẽ được hưởng một số ưu đãi đặc biệt như sau:

Mua Tận Nơi- Gía Tận Gốc – Miễn Phí Cước Vận Chuyển – Giao Hàng Đến Tận Nơi Mới Tính Tiền.

Cam Kết : Hoàn Tiền 100% giá trị và chấp nhận đổi trả nếu như chất lượng nấm linh chi không làm hài lòng Qúy Khách .

Mọi thắc mắc cần được tư vấn và mua nấm linh chi vui lòng liên hệ trực tiếp với Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo qua số điện thoại sau đây : 0938.900.252 – 0902.88.59.08

<<< Tác Dụng Của Nấm Linh Chi Đỏ

 

 

Trả lời