Theo kết quả thí nghiệm lâm sàng của tiến sĩ Shigeru Yuji của Đại học Kinki Nhật Bản đã chứng minh chức năng cơ bản của nấm linh chi đỏ mang lại rất nhiều lợi ích quan trọng cho sức khỏe con người.

tien-si-Shigeru -Yuji

Những lợi ích của nấm linh chi đỏ và các thí nghiệm lâm sàng của tiến sĩ Shigeru Yuji cho thấy các thành phần dược chất trong nấm linh chi đỏ có tác dụng giúp ngăn ngừa nhiều bệnh mạn tính và hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư như:

 1. Làm giảm cholesterol và chất béo tự do trong máu.
 2. Giảm mức độ đường trong máu và phục hồi chức năng tuyến tụy.
 3. Ổn định màng tế bào màu đỏ
 4. Thành phần dược chất Adenosine trong nấm linh chi đỏ có thể làm giảm sự tích tụ tiểu cầu ,tan huyết khối ( cục máu đông ) và ngăn ngừa tắc nghẽn mạch máu.
 5. Cải thiện chức năng của tuyến thượng thận để duy trì cân bằng nội tiết tố.
 6. Nâng cao khả năng chữa bệnh tự nhiên của cơ thể, giúp cơ thể thành lập một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ.
 7. Ngăn chặn sự thoái hóa tế bào mô và các cơ quan trong cơ thể.
 8. Ngăn ngừa sự lão hóa và làm trẻ hóa làn da .
 9. Giảm các tác dụng phụ của thuốc chống tăng huyết áp.
 10. Ngăn ngừa dị ứng gây ra bởi một số loại thuốc kháng sinh vì các thành phần trong nấm linh chi đỏ có khả năng ức chế các tế bào mast histamine-releasing.
 11. Ngăn ngừa và ức chế các tế bào ung thư di căn hỗ trợ cho  các bệnh nhân đang điều trị ung thư giai đoạn hóa xạ trị như:
 • Bình thường hóa tế bào để ngăn chặn sự thoái hóa mô.
 • Ngăn chặn cái chết đột ngột của bệnh nhân ung thư do tắc mạch ( tăc nghẽn).
 • Giúp máu lưu thông và tuần hoàn tốt hạn chế sự tắc nghẽn mạch máu, tăng thêm hiệu quả của thuốc điều trị ung thư.
 • Giúp giảm các cơn đau do ung thư .

Những lợi ích của nấm linh chi đỏ và các thí nghiệm lâm sàng của tiến sĩ Shigeru Yuji đã cho thấy nấm linh chi đỏ có rất nhiều lợi ích quan trọng đối với sức khỏe con người.

Riêng tiến sĩ Yukio Naoi của Đại Học Thực Phẩm và Viện Khoa Học KyoTo đã nhận xét nấm linh chi đỏ như là vị cứu tính của những căn bệnh hiện đại và là một loại thảo mộc quý có thể  chữa được nhiều bệnh phổ biến ..

Có đúng là nấm linh chi đỏ là vị cứu tinh của các loại bệnh hiện đại và là thảo mộc chữa được nhiều bệnh phổ biến?

Để tìm câu trả lời cho câu hỏi trên mà tiến sĩ Yuhio Naoi phải mất hơn 13 năm nghiên cứu phân tích các chức năng của loại thảo dược này và kết quả khả quan đã đạt được như sau:

nghien-cuu-ve-nam-linh-chi

 • Kết quả đầu tiên đã cho thấy nấm linh chi đỏ mạng lại lợi ích cho tất cả các loại bệnh.
 • Kết quả thứ hai cho thấy nấm linh chi đỏ có chức năng giúp duy trì sức khỏe của con người hiện đại và những căn bệnh hiện đại và những ai có lối sống không lành mạnh khi dùng loại thảo dược này sẽ ảnh hưởng đến đến các bộ phận yếu nhất của cơ thể, nấm linh chi có thể nhổ tận gốc các loại bệnh tật và phục hồi lại sức khỏe.
 • Nghiên cứu đã cho thấy nấm linh chi đỏ có thể làm thay đổi một cơ thể đang bị mất cân bằng thành một cơ thể lành mạnh. Không có sự khác biệt giữa các chủng tộc của con người từ cổ đại đến hiện đại, loại thảo dược này đều có tác dụng như nhau trên tất cả mọi con người.
 • Nếu cơ thể bệnh nhân phù hợp với nấm linh chi đỏ thì loại thảo dược này có chức năng giống như một loại thuốc có thể chữa được nhiều bệnh, và trong các thí nghiệm lâm sàng thì không tìm thấy bất kỳ người nào bị tác dụng phụ nào gây hại đến sức khỏe.

Để đánh giá hiệu quả của nấm linh chi đỏ trong một số kết quả nổi bật mà tiến sĩ Yuhio Naoi đã phân tích về lợi ích của nấm linh chi đỏ và các thí nghiệm lâm sàng đã chứng minh nấm linh chi đỏ có một số lợi ích quan trọng như lợi ích về một số bệnh như :ung thư, bệnh tiểu đường ,tăng huyết áp, bệnh thân, các bệnh liên quan đến gan, và một số lợi ích về sức khỏe của phụ nữ,nâng cao tuổi thọ….và một số lợi ích về các loại bệnh khác…liên quan đến hệ hô hấp. hệ tuần hoàn, hệ tiêu hóa, hệ thần kinh, hệ tiêu hóa…

Tuy nhiên cần phải lưu ý về lợi ích của nấm linh chi đỏ và các thí nghiệm lâm sàng đã phân tích kết quả tùy từng trường hợp , cơ địa của mỗi người khác nhau mà kết quả chữa bệnh của từng người sẽ khác nhau vì còn tùy thuộc vào yếu tố di truyền, thời gian bệnh,mức độ bệnh, chế độ ăn uống, yếu tố cảm xúc, môi truồng và nhiều yếu tố khác…

Để mua được nấm linh chi đỏ Việt Nam chất lượng cao nên tìm hiểu thêm: 5 tiêu chuẩn chọn mua nấm linh chi đỏ Việt Nam tốt. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với trại nấm Tiên Thảo : 0902.885908 -0938900252

 

Trả lời