Hiện nay thị trường mua bán nấm linh chi tại Việt Nam  có quá nhiều thông tin sai lệch từ  nguồn gốc, xuất xứ đến thông tin, và giá cả làm cho một số người dùng mua phải nấm linh chi kém chất lượng với giá cả đắt đỏ,đôi khi còn bị hoang mang” tiền mất, tật mang”.

Tuy nhiên muốn mua  nấm linh chi chất lượng ở đâu và mua được giá tốt thì không ai cũng biết vì thị trường nấm linh chi nội ngoại nhập tràn lan ,thông tin giá cả chênh lệch đặt biệt trong vài năm gần đây người dùng tìm kiếm nhiều nhất là loại nấm linh chi đỏ được trồng tại Việt Nam.

khi hoc tieng anh giao tiep với những đứa bạn thân ở trung tâm gần nhà một thời gian mà tiếng anh mình lên hơi chậm, do mình học dở hay do phương pháp dạy cũ quá chăng. mình đã tìm hiểu và biết được một phương pháp độc đáo hay ơi alf hay luôn. chỉ cần có 1 chiếc điện thoại là bạn có thể học được tiếng anh giao tiếp rồi đó https://testuru.com dành cho những bạn nào cần nhé, rất hay và bổ ích đó. mong rằng mình chia sẻ sẽ giúp ích được cho nhiều bạn ^^. ai cần tài liệu thì ib mình để mình gửi cho link tải ielts về mà học nha.

nam-linh-chi-do-viet-nam-60-ngay-tuoi
NẤM LINH CHI ĐỎ VIỆT NAM

Hầu hết người dùng mua nấm linh chi đỏ trồng tại Việt Nam vẫn còn khá lúng túng vì thông tin quảng bá nấm linh chi còn chưa chính xác về chủng loại và giá cả,thông thường giá nấm linh chi đỏ Việt Nam hiện nay tại thị trường  có mức chênh lệch khoảng từ 200 ngàn đến 500 đồng /1kg tùy theo mua tại cửa hàng hoặc mua trực tiếp từ nơi nuôi trồng thì có giá rẻ hơn.

Trại nấm linh chi Tiên Thảo chúng tôi nuôi trồng nấm linh chi đỏ Việt Nam cho đến nay cũng khoảng 15 năm , đa số khách hàng đều là khách hàng mua sỉ,các công ty thu mua dược liệu, chỉ mới 1 năm gần đây chúng tôi mới bắt đầu quảng bá và bán lẻ trực tiếp đến người dùng cá nhân nhỏ lẻ, có rất nhiều khách hàng  thắc mắc với chúng tôi về giá nấm linh chi đỏ Việt Nam sao có rất nhiều giá khác nhau ,tâm lý người mua thì cứ nghĩ” tiền nào là của đó”cứ giá cao là hàng tốt còn giá thấp thì hàng kém chất lượng , thực ra cách suy nghĩ đó một cũng có hai khía cạnh đúng và sai, tùy theo từng cách kinh doanh của mỗi người khác nhau thì sẽ có giá bán khác nhau.

Hiện nay gía nấm linh chi đỏ Việt Nam 2018 tại nơi nuôi trồng thường dao động từ 600 ngàn đến 850 ngàn tùy theo chất lượng của mỗi đợt nuôi trồng nên sẽ có mức giá khác nhau.

Ví dụ : Nấm linh chi đỏ Việt Nam  trên mỗi bịch phôi giống thường trồng được 2 đợt , mỗi đợt nuôi trồng cách nhau khoảng 2 tháng,thời gian nấm bắt đầu cấy tơ đến giai đoạn phát triển của nấm linh chi đỏ Việt Nam  là khoảng 65 đên 75 ngày, nấm linh chi đỏ thu hái đợt đầu tiên  ,giá nấm linh chi đỏ Việt Nam đợt đầu trung bình từ 700 đến 850 đó là giá gốc tận gốc tại vườn tùy theo mua số lượng ít hay nhiều, nấm đẹp hay nấm xấu, càng mua số lượng nhiều thì giá thành sẽ giảm và ưu đãi giá tốt hơn,tại vì người trồng nấm bắt buộc phải  bán rẻ cho nhanh mới có vốn để tiếp tục nuôi trồng đợt khác.

bao-tu-nam-linh-chi-do-viet-nam
NẤM LINH CHI VIỆT NAM NUÔI TRỒNG ĐỢT 1

Nấm linh chi thu hái đợt 1 thường tai nấm đều , hàm lượng dược tính thường cao hơn đợt nuôi trồng lần thứ 2 vì đợt đầu tiên nấm hấp thu nhiều chất dinh dưỡng hơn.Tỉ lệ đạt năng xuất đợt đầu luôn cao hơn đợt thứ 2.

Đợt thứ 2 thường thời gian nuôi trồng khoảng 2 tháng thì sẽ thu hái, nếu phôi giống chất lượng đủ chất dinh dưỡng thì nấm thu hái đợt 2 vẫn phát triển tốt tuy nhiên tỉ lệ năng xuất sẽ giảm hơn.

Giá nấm linh chi đỏ Việt Nam đợt 2 tại vườn thường có mức 500 ngàn đến 600 ngàn trở lên hoặc có khi giá giảm xuống tùy theo mùa và chất lượng.

nam-linh-chi-do-viet-nam-dot-hai
NẤM LINH CHI ĐỎ VIỆT NAM NUÔI TRỒNG ĐỢT 2

Tuy nhiên ngoài thị trường giá nấm linh chi đỏ Việt Nam sẽ có mức giá cao hơn giá nấm tại nơi nuôi trồng vì người bán phải đầu tư bao bì, tiền thuế ,chủ yếu bán lẻ nên số lượng bán ít nên giá phải cao hơn ,tuy nhiên giá cả chênh lệnh cao hay thấp không quan trọng vì mục đích chúng ta dùng nấm linh chi là để bảo vệ sức khỏe ,vì vậy nên tìm hiểu chọn mua nấm linh chi đỏ ở đâu chất lượng?

Vài năm gần đây thì có một số trang trại nuôi trồng nấm linh chi đỏ bắt đầu chuyển sang trồng thêm một số chủng giống như nấm linh chi đỏ Nhật, nấm linh chi đỏ Hàn Quốc …nấm linh chi Đà Lạt,một vài thành phần dược tính trong các chuẩn giống này mạnh  hơn nấm linh chi đỏ Việt Nam có tác dụng điều trị và ngăn ngừa ung thư  ,do đó giá cả cũng tương đối cao hơn nhiều so với nấm linh chi đỏ Việt Nam.

nam-linh-chi-do-giong-han-quoc
NẤM LINH CHI ĐỎ GIỐNG HÀN QUỐC

Với giá nấm linh chi đỏ Việt Nam hiện nay thực tế quá rẻ so với giá nấm linh chi ở các nước khác vì nấm linh chi của chúng ta chưa có nhiều thị trường đầu ra, nói về chất lượng thì nấm linh chi đỏ Việt Nam rất tốt ,giúp ích cho rất nhiều bệnh như tiểu đường , cao huyết áp,đào thải độc tố giúp da mặt tươi trẻ…..