Địa chỉ bán nấm linh chi chất lượng ở TP.HCM. Có quá nhiều địa chỉ bán nấm linh chi tại TP.HCM nhưng để tìm một địa chỉ tin cậy chuyên bán nấm linh chi đỏ chất lượng và uy tín thật không dễ.

Thực tế cho thấy thị trường mua bán nấm linh chi tại Tp.HCM  đa màu sắc đủ loại nấm linh chi có nguồn gốc nhập khẩu, nấm linh chi tự nhiên, nấm linh chi nuôi trồng tại Việt Nam. Trong số đó thì nấm linh chi nhập khẩu được biết đến đa phần là nấm linh chi Trung Quốc kém chất lượng trà trộn và gắn nhãn mác nấm linh chi Hàn Quốc, Nhật Bản và được bán với giá khá rẻ so với giá trị thật của nấm linh chi chính hãng tại Hàn Quốc và Nhật Bản. 

dia-chi-ban-nam-linh-chi-chat-luong-o-tp-hcm
Nấm Linh Chi Trung Quốc Gắn Nhán Mác Nấm Hàn Quốc

Để tránh phải mua lầm nấm linh chi giả kém chất lượng  người dùng nấm linh chi bắt đầu quan tâm  và tin dùng nấm linh chi nuôi trồng tại Việt Nam trong vài năm gần đây bởi vì chất lượng của nấm linh chi nuôi trồng tại Việt Nam thật sự không thua gì chất lượng nấm linh chi tại Nhật và Hàn Quốc, có khi còn tốt hơn mà giá cả tương đối phù hợp không quá mắc so với nấm linh chi ngoại nhập.Cách tốt nhất là lên tìm mua trực tiếp tại những nơi nuôi trồng nấm linh chi đỏ tại Việt Nam để mua được giá gốc và biết rõ xuất xứ nơi trồng..

Địa chỉ bán nấm linh chi chất lượng ở TP.HCM-Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo

Với hơn 15 năm nghiên cứu và nuôi trồng nấm linh chi đỏ cho đến nay Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo chúng tôi đã nuôi trồng thành công một số chủng loại nấm linh chi đỏ có giá trị dược liệu cao, đủ tiêu chuẩn đáp ứng cho các công ty y dược liệu trong và ngoài nước.

dia-chi-ban-nam-linh-chi-chat-luong-o-tp-hcm
Nấm Linh Chi Đỏ Nuôi Trồng Tại Trại Nấm Tiên Thảo

Một số chủng loại  nấm linh chi đỏ được nuôi trồng tại Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo như nấm linh chi đỏ Việt Nam, nấm linh chi đỏ Đà Lạt, nấm linh chi đỏ giống Hàn, nấm linh chi đỏ giống Nhật ….

Tất cả được nuôi trồng theo qui trình dựa theo công nghệ và kĩ thuật nuôi trồng nấm sạch ở Nhật Bản và Đài Loan, đảm bảo nấm linh chi sạch – không sử dụng hóa chất từ khâu sản xuất phôi giống đến khâu chăm sóc nuôi trồng, được thu hái đúng thời điểm nấm cho hàm lượng dược tính cao nhất và còn nguyên lớp bào tử quí giá.

dia-chi-ban-nam-linh-chi-chat-luong-o-tp-hcm
Nấm Linh Chi Đỏ Trồng Tại Trại Nấm Tiên Thảo Còn Nguyên Bào Tử

Bạn muốn tìm địa chỉ bán nấm linh chi chất lượng ở Tp.HCM hãy liên hệ trực tiếp với Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo qua địa chỉ sau đây tại TP.HCM:

  •  Trang trại nuôi trồng chính:   Xã Lát- Đà Lạt-Lâm Đồng
  •  Cơ sở cung cấp phôi giống:   Đa Nhim_Dran _Đơn Dương _Đà Lạt.
    • Địa chỉ phân phối nấm linh chi sỉ và lẻ trên toàn quốc : Hẻm 573 Sư Vạn Hạnh, P13, Quận 10, Hồ Chí Minh.
    • Tư Vấn và Đặt Mua Nấm: 0902. 88.59.08 – 0938.900.252.

Qúy Khách mua sỉ và lẻ nấm linh chi đỏ tại Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo sẽ được bán giá gốc – Miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Riêng với Qúy Khách nào đang ở TP.HCM sẽ được ưu tiên giao hàng nhanh trong ngày hoặc có thể đến mua trực tiếp tại TP.HCM.

Trại Nấm Linh Chi Tiên Thảo cam kết hoàn tiền 100% hoặc đổi trả nếu như Qúy Khách không hài lòng về chất lượng .

<<  Cách chọn mua nấm linh chi tốt

 

Trả lời