Vài năm gần đầy thị trường nấm linh chi tại Việt Nam đã được nhiều người quan tâm và biết đến tác dụng của nấm linh chi hỗ trợ ngăn ngừa và phòng chống rất nhiều bệnh, rất tốt cho sức khỏe chúng ta.

Tuy nhiên để biết cách chọn mua  nấm linh chi tốt , chất lượng và giá tiền hợp lý thì không phải ai cũng biết ,vì thị trường nấm linh chi nội ngoại nhập thật giả lẫn lộn, giá cả chênh lệch làm người dùng hoang mang do có nhiều thông tin quảng cáo chưa đủ độ chính xác và đáng tin cậy cho nên có rất nhiều người dùng bị mắc lừa khi mua phải nấm linh chi cũ, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, nấm đã bị thu hút hết tinh chất mà giá cả trên trời.

nam-linh-chi-han-quoc-kem-chat-luong

Nấm Linh Chi Đã Bị Hóa Gỗ

Sau một thời gian tìm hiểu các thông tin từ thị trường trong và ngoài nước ,và được sự tư vấn từ các kĩ sư trong lĩnh vực trồng nấm chúng tôi được biết đa số nấm linh chi trên thị trường hiện nay do các công ty vì lợi nhuận nên đã chọn mua nấm linh chi đã bị thu hút hết tinh chất từ Trung Quốc nhập về có giá rất rẻ vì chỉ còn xác nấm giá bán khoảng 150 ngàn /kg đủ loại nấm linh chi đa màu sắc, sau đó được đóng gói bao bì đội lốt nấm linh chi Nhật , Hàn và bán với giá rẻ hơn 1/2 so với giá trị của nấm thật.

Nam-Linh-Chi-Thai-Lat-Han-Quoc-kem-chat-luong

Nấm Linh Chi Thái Lát Đa Số Bị Thu Hết Tinh Chất

Tại sao nấm linh chi nhập về Việt Nam lại có giá bán rẻ hơn và chênh lệch rất nhiều so với thị trường các nước?

Nếu tính phí vận chuyển , thuế,cộng với liền lãi thì chắc chắn không thể có giá rẻ như vậy ,ví dụ nấm linh chi  Nhật ở Việt Nam bán trung bình từ 2 triệu đồng  đến 5 triệu /1kg là giá tối đa, nhưng thực tế giá bán tại Nhật 1kg từ 5 triệu đến 8 triệu đồng/1kg, cũng giống như nấm linh chi Hàn Quốc  tại Việt Nam hiện nay có mức giá quá rẻ từ 1 triệu đến 2 ,5 triệu / 1kg so với giá thị trường tại Hàn Quốc từ 2 triệu đến 3 triệu/1kg.

trước đây mình mua rất nhiều sản phẩm giày giay.store shop giày online

Chính vì lý do đó cho nên trại nấm linh chi Tiên Thảo chúng tôi sẽ tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm cách chọn mua nấm linh chi tốt ,chất lượng , để Qúi Khách không phải mắc sai lầm khi mua phải nấm linh chi kém chất lượng , tiền mất ,tật mang.

Cách chọn mua nấm linh chi tốt .

Kinh nghiệm cách chọn mua nấm linh chi tốt và chất lượng đầu tiên chúng ta nên quan sát bằng mắt thường , nhìn bề ngoài tai nấm linh chi có màu sắc bóng loáng ,hoặc có dấu hiệu bị trầy xướt ,có những vết cạo trên bề mặt tai nấm , khi sờ tay vào thấy khô rám như khúc gỗ, phía trên bề mặt không còn lớp phấn bào tử nào chứng tỏ nấm linh chi đã bị hút sạch tinh chất.

nam-linh-chi-do-han-quoc-kem-chat-luong

Nấm Linh Chi Bị Hút Hết Lớp Bào Tử

Tránh mua nấm linh chi có bề mặt bóng loáng,tai nấm to bự 1 đến 15 tai nấm trên/kg thường dùng thuốc tăng trưởng, hoặc nấm quá già đã hóa gỗ không còn thành phần dược chất.

nam-linh-chi-do-han-quoc-kem-chat-luong

Không Nên Mua Nấm Linh Chi Có Bề Mặt Bóng Lưỡng

Nên chọn mua nấm linh chi tại các cửa hàng uy tín, hoặc mua từ những nơi nuôi trồng nấm linh chi , mua trực tiếp từ các trang trại nuôi trồng nấm linh chi tại Việt Nam, vì hiện nay Việt Nam chúng ta đã trồng thành công rất nhiều chuẩn giống linh chi đặc biết là nấm linh chi đỏ có rất nhiều giống như nấm linh chi Nhật, Hàn, Đà Lạt, Việt Nam.

Chú ý cách chọn mua nấm linh chi  nuôi trồng tại Việt Nam thông thường có kích thước rất nhỏ khoảng 5 cm_15 cm tùy theo nhiều chuẩn loại giống khác nhau, tai nấm bé khoảng 50/70 tai nấm/1kg, mềm dễ bẻ, bề mặt tai nấm có lớp phấn bào tử linh chi.

nam-linh-chi-viet-nam

Nấm Linh Chi Giống Hàn Quốc Trồng Tại Việt Nam

 Cam Kết:

Nấm linh chi Tiên Thảo không sử dụng hóa chất,thuốc tăng trưởng ,tất cả chuẩn giống linh chi được nuôi trồng và chăm sóc theo qui trình kĩ thuật cao  từ khâu sản xuất phôi giống đến khâu thu hái nấm linh chi đúng thời kỳ nấm đạt tiêu chuẩn chứa nhiều hàm lượng dược tính mạnh tương đương với tỉ lệ hàm lượng dược tính của nấm linh chi được nuôi trồng tại Nhật , Hàn.

cach-cho-mua-nam-linh-chi-tot
Chọn Nấm Linh Chi Còn Nguyên Lớp Phấn Bào Tử

Vì vậy Qúi Khách nào chưa biết cách chọn mua nấm linh chi thì nên mua nấm linh chi nuôi trồng tại Việt Nam  để không phải mua nhầm nấm linh chi kém chất lượng, không rõ nguồn gốc ảnh hưởng đến sức khỏe.

Uu Đãi

 Ưu Đãi Đặc Biệt dành cho Qúy Khách đang bị bệnh ung thư trong giai đoạn hóa xạ trị khi mua nấm linh chi sẽ được bán với giá gốc trong thời gian chữa bệnh, trường hợp các cụ già neo đơn lớn tuổi có hoàn cảnh khó khăn sẽ được tặng nấm linh chi dùng miễn phí.

Riêng  Qúi Khách nào lần đầu mua nấm linh chi tại trại nấm Tiên Thảo sẽ được ưu đãi giảm giá 20% cho các chuẩn loại nấm linh chi giống Hàn Quốc, giống Nhật.

Để nhận ưu đãi Qúi Khách liên hệ trực tiếp số điện thoại; 0902.88.59.08 – 0938.900.252  để  nhận phiếu ưu đãi ,chúng tôi sẽ  tư vấn miễn phí tác dụng của nấm linh chi đối với sức khỏe và hướng dẫn cách dùng nấm linh chi hiệu quả .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.