Theo Tây Y vẫn chưa có  nghiên cứu cụ thể nào chứng minh nấm linh chi tốt cho bà bầu và phụ nữ mang thai tuy nhiên theo Đông Y ở Trung Hoa từ lâu đời cho đến nay thì nấm linh chi vẫn luôn được xem là một loại thảo dược quí hiếm có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất tốt cho mọi lứa tuổi đặc biệt như người già yếu,người bệnh , phụ nữ có thai , và trẻ em.

Không khí tại nơi bạn ở ngày càng bị ô nhiễm bởi khói bụi của các công ty, xí nghiệp, xe cộ và rác thải. Bạn muốn cải thiện không khí để ngôi nhà của bạn được trong lành hơn, sức khỏe của bạn và mọi người xung quanh của bạn sẽ tốt hơn và đặc biệt là tụi nhỏ nhà bạn sẽ khỏe mạnh hơn khi không khí trong nhà không còn bị ô nhiễm. Nhưng bạn đang không biết làm như thế nào để cải thiện không khí trong nhà của bạn khi trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mới ngày càng được ra mắt, quảng cáo thì rất hắp dẫn nhưng chất lượng thì không biết đi đến đâu. Hãy để cây không khí https://hoangnguyengreen.com/danh-muc/cay-khong-khi-p55
giúp bạn làm ngôi nhà của bạn trở nên trong lành hơn nhé

Thực tế cho đến nay thì vẫn chưa có trường hợp nào uống nấm linh chi gây nguy hiểm đến sức khỏe đa số chỉ xảy ra một vài phản ứng phụ tạm thời,tuy nhiên cũng có một số vấn đề mà chị em phụ nữ đang mang thai khi dùng nấm linh chi cần phải thận trọng.

Trong thời gian mang thai bà bầu có nên uống nấm linh chi không?

Dĩ nhiên bà bầu vẫn có thể uống nấm linh chi trước khi có thai, trong thời gian mang thai, và sau khi sinh, tuy nhiên dùng nấm linh chi trong thời gian đang mang thai  là rất quan trọng.

Bởi vì trong thời gian này sức khỏe của bà bầu quyết định trực tiếp sức khỏe của em bé sau này, ngoài yếu tố di truyền thì cơ thể  các chị em phụ nữ đang mang thai trong giai đoạn này  tích lũy quá nhiều độc tố gây ảnh hưởng  đến sự tăng trưởng của thai nhi

Một số những tác động ảnh hưởng đến sức khỏe của bà bầu và sự phát triển của thai nhi.

1. Hiệu ứng kim loại nặng vào thời kỳ mang thai

Do một số nguồn thực phẩm từ biến như cá,vì các loại cá biển có chứa nồng độ thủy ngân rất cao, chú ý không nên ăn cá ngừ đại dương và cá mập trong thời gian mang thai vì loại cá này sống  lâu nên tích lũy rất nhiều độc tố và có nồng độ thủy ngân rất cao ,nêú bạn ăn nhiểu cá biển thì lượng thủy ngân tích lũy trong cơ thể sẽ làm chậm sự phát triển thần kinh của thai nhi.

 

nam-linh-chi-dung-cho-ba-bau

 Các kim loại nặng( thủy ngân)  này sẽ gây ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của thai nhi vì vậy làm cách nào để đào thải các độc tố và kim loại nặng ra khỏi cơ thể mà vẫn an toàn không ảnh hưởng đến thai nhi?

Theo Đông Y Trung Hoa thì nấm linh chi là một loại thảo dược có chức năng đào thải các độc tố và kim loại nặng ra khỏi cơ thể   ,tạo ra một môi trường lý tưởng cho sự phát triển của thai nhi mà không gây bất kỳ  ảnh hưởng nào đến sự phát triển của thai nhi.

2.Tác động của hệ thống miễn dịch suy yếu 

Trong thời gian mang thai một số  các chị em phụ nữ thường xuyên bị ốm, sốt ,cảm cúm , đau họng là do hệ thống miễn dịch đang suy yếu và cơ thể bạn không chống lại được sự nhiễm trùng và lây lan những mầm bệnh gây hại đến thai nhi.

 

Do đó  việc duy trì  hệ thống miễn dịch mạnh mẽ là rất quan trọng cho sự phát triển tốt của thai nhi vì vậy các bà bầu nên uống nấm linh chi để bổ sung và  tăng cường hệ thống miễn dịch để giúp bảo vệ thai nhi phòng chống các vi khuẩn và lây nhiễm  các virus.

Pregnant  woman sitting on a sofa and drinking herbal tea

3.Tác động do lưu thông máu kém

Trong thời kỳ mang thai sự tuần hoàn máu trong cơ thể bạn lưu thông kém sẽ không đủ cung cấp chất dinh dưỡng và oxy cho thai nhi của bạn ,các chất thải của thai nhi không được thải ra điều này gây tiêu cực đến sự phát triển của của thai nhi.

Uống nấm linh chi thời gian này giúp cải thiện sự lưu thông máu  đảm bảo sự lưu thông máu tốt từ thai nhi

Bà bầu có nên uống nấm linh chi không? 

Tuy nấm linh chi ít gây ra tác dụng phụ nào gây nguy hiểm cho bà bầu nhưng nếu không biết các dùng nấm linh chi và uống quá liều lượng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cả mẹ và em bé.

Vì vậy các chị em phụ nữ đang mang thai phải cẩn trọng tìm hiểu kỹ nên mua nấm linh chi đỏ Việt Nam ở đâu tốt nhất , không được uống nấm linh chi thay nước uống mỗi ngày .

Lưu ý :trong thời gian mang thai từ 1 tháng đến 4 tháng tuổi tuyệt đối không nên uống nấm linh chi vì dễ gây xảy thai, chỉ có thể uống nấm linh chi khi thai nhi từ 4 tháng tuổi trở lên , tuy nhiên nên uống nấm linh chi với liều lượng thấp,uống lượng ít khoảng 0,5 lít/ 1 ngày, uống vào lúc bụng không bị đói hoặc quá no.

Trường hợp chị em phụ nữ đang mang thai có sức khỏe yếu, huyết áp thấp,thiếu máu, đau dạ dày, tim mạch  thì không nên uống nấm linh chi vì sẽ bị một số tác dụng phụ gây ảnh hưởng không tốt cho thai nhi.

Bà bầu có nên uống nấm linh chi không? 

Theo một số khuyến cáo dành cho các bà bầu nên uống nấm linh chi dưới dạng nấu canh suop sẽ giúp bồi bổ sức khỏe,  tốt hơn và an toàn thai nhi. Thay vì uống nước nấm linh chi thì  nên nấu canh suop dùng trong mỗi tuần, có rất nhiều món suop linh chi bổ dưỡngnhư nấu xương heo lấy nước kết hợp với gân bò, giò heo,gà , vịt,hoặc tiềm với thuốc bắc.

soup-nam-linh-chi-

Muốn nấu canh soup linh chi  thì nên chọn nấm linh chi còn tươi chưa phơi khô sẽ thơm và ngon hơn.

Hãy liên hệ ngay với trại nấm linh chi Tiên Thảo   : 0902.88.59.08 – 0938.900.252  chúng tôi sẽ hướng dẫn miễn phí cách nấu canh suop linh chi thơm ngon và bổ dưỡng.

 

 

Trả lời