Sự thật tất cả người dùng nấm linh chi để bảo vệ sức khỏe nhưng vẫn hoàn toàn không hiểu rõ cơ chế hoạt động của nấm linh chi tác động lên cơ thể như thế nào? Đó là một điều sai lầm rất lớn bởi vì khi sử dụng bất cứ một thứ gì hay dùng bất cứ một thứ gì điều quan trọng nhất là chúng ta phải hiểu rỏ các cơ chế hoạt động của chúng như thế nào để  điều chỉnh cho cân bằng thì mới đạt được hiệu quả tối đa.

Thậm chí người dùng nấm linh chi chỉ biết nấm linh chi có tác động tốt cho sức khỏe nhưng không biết nên dùng thời gian bao lâu ? dùng nấm linh chi mỗi ngày hay là dùng trong khoảng thời gian nhất định nào đó.

Cuộc sống ngày càng hiện đại khi các thiết bị công nghệ ngày càng thông mình và bạn đang đắm chìm trong những thứ gọi là công nghệ đó không thể xa rời chúng hoặc bạn là dân văn phòng và phải ngồi trong phòng suốt ngày nhưng vẫn muốn được hít thở không khí trong lành ở ngoài kia mà không rời xa căn phòng của bạn. Bạn sẽ cảm thấy bản thân mình may mắn khi đọc được tin này, tại Hoàng Nguyên Green đang mở bán các loại cây để bàn https://hoangnguyengreen.com/danh-muc/cay-de-ban-p43
đẹp nhưng giá thành thì lại phù hợp với học sinh, sinh viên và các bạn đang làm công việc văn phòng. Vây thì còn chần chờ gì mà không đến ngay Hoàng Nguyên Green ngay bây giờ

Có một số trường hợp sử dụng nấm linh chi trong thời gian đầu khoảng 1 đến 3 tháng thì cơ thể xảy ra một vài dấu hiệu  như cơ thể mệt mỏi , buồn ngủ ,đi tiểu nhiều nên cảm giác lo sợ và lầm tưởng là dùng nấm linh chi bị xảy ra tác dụng phụ nên đã bỏ luôn không dùng nấm linh chi nữa. Hoặc có một số đông những trường hợp khác thì vẫn uống nấm linh chi mỗi ngày và cứ suy nghĩ dùng nước nấm linh chi mỗi ngày để thay thế nước uống.

Bởi vì tất cả người dùng hoàn toàn chưa hiểu rõ cơ chế hoạt động của nấm linh chi tác động lên cơ thể như thế nào? Đây chính là điều quan trọng nhất mà tất cả mọi người nên tham khảo và tìm hiểu trước khi bạn muốn dùng nấm linh chi hoặc hiện tại bạn đang dùng nấm linh chi mỗi ngày.

Trong y học cổ truyền có từ lâu đời đã xem nấm linh chi như một vị thuốc quí giống như là thần dược có thể chữa bách bệnh. Qua nhiều công trình nghiên cứu và thử nghiệm , các nhà khoa học chuyên nghiên cứu về y dược trên thế giới đã tìm ra 5 giai đoạn tác động lên cơ thể khi dùng nấm linh chi .Nhờ những nghiên cứu đó đã giúp cho con người chúng ta có những biện pháp trị liệu hiệu quả và tích cực nhất khi dùng nấm linh chi.

Và đây là 5 giai đoạn tác động lên cơ thể khi dùng nấm linh chi :

5-giai-doan-tac-dong-len-co-the-khi-dung-nam-linh-chiGiai đoạn 1: Tìm Kiếm Và Phát Hiện ( từ 1 – 30 ngày)

Những thành phần dược tính có trong nấm linh chi giúp phát hiện ra những căn bệnh nguy hiểm và các độc tố tiềm ẩn trong cơ thể để tiến hành việc điều hòa các chức năng trong cơ thể.

Vì vậy trong thời gian 30 ngày khi bắt đầu dùng nấm linh chi thì cơ thế xảy ra một số triệu chứng báo hiệu cho chúng ta biết cơ thể chúng ta đang xảy ra hiện tượng “phản ứng bệnh tật”.Những phản ứng này hoàn toàn không phải là “phản ứng phụ” mà phản ứng này giúp cho chúng ta nhận biết khu vực nào, các cơ quan ,bộ phận nào trong cơ thể đang có vấn đề bị đau bệnh.

Theo kinh nghiệm và kết quả thử nghiệm của các nhà nghiên cứu đã phân tích khi chúng ta dùng nấm linh chi nếu thấy cơ thể khỏe mạnh không xảy ra bất cứ “tác dụng phụ nào hay phản ứng bệnh tật nào” thì chứng tỏ cơ thể của chúng ta hoàn toàn khỏe mạnh không có vấn đề nào nguy hiểm cho sức khỏe. Nhưng nếu khi dùng nấm linh chi trong thời gian 1 tháng mà chúng ta luôn bị đau nhức ở một khu vực, hay bộ phận nào đó thì cần phải đi bác sĩ khám ngay chắc chắn bạn đang bị mắc một số bệnh nào đó, cứ đau ở khu vực nào thì chứng tỏ khu vực đó đang bị bệnh.Còn đa số chung mọi người khi dùng nấm linh chi trong giai đoạn 1 ngày đến 30 ngày mà cơ thể bạn luôn cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ , đi tiểu thường xuyên,cảm giác không muốn làm việc gì thì lúc đó cơ thể đang bắt đầu xuất hiện dấu hiệu đào thải độc tố đầu tiên.

Giai đoạn 2: Giải Độc Cơ Thể ( trong 30 tuần )

Trong giai đoạn 30 tuần đầu các thành phần dược tính trong nấm linh chi giúp loại bỏ đào thải các acid lactic,các chất béo có hại,các lượng mỡ dư thừa , đường, các tế bào chết,và các chất độc hóa học tích lũy nhiều năm trong cơ thể.

Do lâu ngày cơ thể con người phải tiếp xúc với nhiều chất độc hại từ môi trường, thức ăn, lối sống làm cho các chất độc lâu ngày không được đào thải sẽ tích lũy tồn tại trong gan, thận.Khi uống nấm linh chi thì các chất độc sẽ được đào thải  ra ngoài theo đường  nước tiểu, phân và mồ hôi.

Đây là giai đoạn khủng khoảng nhất, tùy theo cường độ và mức độ nhiễm độc của từng người khác nhau mà cơ thể chúng ta xảy ra những phản ứng khác nhau. Đặc biệt trong giai đoạn đào thải độc tố , chúng ta nên ăn nhẹ, ăn nhiều rau xanh, tránh ăn các thức ăn khó tiêu chứa nhiều dầu mỡ.

Trong quá trình ăn kiêng bạn phải uống đủ nước, nên uống trung bình hai lít nước nấm linh chi mỗi ngày theo khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng và y học,một vài trường hợp cơ thể bạn đang bị suy yếu, thiếu dinh dưỡng , thiếu máu hoặc đang sử dụng thuốc tây thì nên điều chỉnh lượng nước nấm linh chi mỗi ngày ít lại khoảng 1 lít nước nấm linh chi và uống thêm nước ép hoa quả hoặc  nước lọc vì nếu không uống đủ nước trong cơ thể bạn không thể đào thải sạch hết tất cả độc tố.

Nên uống vào sáng sớm kết hợp thêm vitamin C hoặc những ai béo phì cần giảm cân nên pha thêm mật ong, uống trong khoảng thời gian ban ngày ngưng uống sau 8 giờ tối nếu không bạn sẽ đi tiểu nhiều vào ban đêm gây mất ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Muốn đào thải hết sạch những độc tố trong cơ thể bạn nên uống theo đúng thời gian phải trên 30 tuần thì mới ngưng dùng nếu như cơ thể bạn không có dấu hiệu mắc các bệnh nguy hiểm, thì có thể ngưng dùng khoảng 3 tháng sau đó dùng lại để tiếp tục đào thải độc tố.

Giai đoạn 3: Giai đoạn tự chữa bệnh ( từ 12 tháng)

Nếu bạn đang mắc một số bệnh nguy hiểm hoặc các bệnh mạn tính, cần giảm cân ,chữa và chăm sóc các bệnh về da thì bạn nên cần phải uống nấm linh chi đều đặn mỗi ngày trong vòng 12 tháng trở lên. Vì trong giai đoạn này là giai đoạn quan trọng nhất đối với người bệnh, các thành phần dược tính trong nấm linh chi bắt đầu tăng cường chức năng tự chữa bệnh giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh nguy hiểm như ung thư…

Bạn đang mắc bệnh thì nên tiếp tục dùng nấm linh chi ,vì trong giai đoạn  12 tháng thì nấm linh chi mới phát huy hết tác dụng chữa bệnh và ngăn ngừa bệnh hiệu quả nhất.

Giai đoạn 4: Phục hồi và sửa chữa các DNA ( từ 6 -24tháng)

Uống nấm linh chi từ 6 đến 24 tháng đều đặn mỗi ngày  thì trong giai đoạn này các thành phần dược tính trong nấm linh chi sẽ tiếp tục giúp sửa chửa các cơ quan bị tổn hại, phục hồi và sửa chữa các DNA ,đồng thời tăng cường hệ thống miễn dịch , hoàn thiện khả năng chống lại các vi rút và phòng chống bệnh tật.  Trong giai đoạn này cơ thể đang nạp thêm nhiều khoáng chất , vitamin có trong nấm linh chi.

Giai đoạn 5:  Trẻ hóa cơ thể và tăng cường sức khỏe ( từ 24 tháng trở lên)

Giai đoạn này là giai đoạn cuối cùng cho biết mục đích quan trọng nhất của việc sử dụng nấm linh chi trong thời gian dài là để cải thiện và tăng cường các chức năng cơ thể ở mức tối đa, đồng thời khôi phục và tăng cường khả năng miễn dịch và các chức năng trong cơ thể ở mức tối đa, giúp khôi phục sức khỏe đối với người đang mắc nhiều bệnh mạn tính và ung thư, tăng cường năng lượng hàng ngày cho cơ thể.

Vì trong nấm linh chi có chứa một số chất chống lão hóa, giúp ngăn ngừa và hạn chế sự lão hóa ở các tế bào , giúp cho cơ thể loại bỏ các vết nám xạm ở da, trẻ hóa các tế bào giúp  làn da tươi trẻ và tăng cường tuổi thọ.

Trong 6 loại nấm linh chi phổ biến hiện nay có màu sắc và công dụng khác nhau như nấm linh chi đỏ, vàng, xanh, tím, trắng, đen thìt nấm linh chi đỏ là loại nấm có chứa nhiều thành phần dược tính quan trọng nhất có chức năng chữa bệnh và ngăn ngừa giúp điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm : tác dụng của nấm linh chi đỏ

Trả lời